!!!!!!AAA-รับผสมพันธุ์สุนัข เชพเพิร์ด-ร็อต-ลาบราดอร์-โกลเด้น-บีเกิ้ลฯ-AAA!!!!!!(อ่าน 13540 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ 

 

 
รับผสมพันธุ์สุนัขสายพันธุ์ เยอรมันเชพเพิร์ด ร็อตไวเลอร์ โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ลาบาดอร์รีทรีฟเวอร์  บีเกิ้ล และสายพันธุ์อื่นๆ โดยพ่อพันธุ์ ลูกไทยแชมป์ ลูกอเมริกันแชมป์ ตรงตามแบบมาตรฐานสายพันธุ์ และ  แบบโอเวอร์ไซค์ หรือ โดดเด่นทางสรีระ ไว้คอยให้บริการ คุยง่ายไม่มากเรื่อง ราคาชาวบ้าน แต่ผลงานมืออาชีพ บรรยากาศร่มรื่น สถานที่สะอาดกว้างขวาง ปลอดภัย ใจกลางเมือง

ให้บริการทั้งผสมสด และผสมเทียม ราคาเดียวรวม ค่าจับ อาหาร บริการถ่ายภาพพร้อมที่พัก และ มีคู่มือให้หลังผสม พร้อมออกเอกสารพ่อพันธุ์สำหรับแจ้งผสมกับสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข ผสมวันเว้นวัน ผสมให้อย่างน้อย 2 ครั้งต่อ 1 รอบ ไม่ติดรอบนี้ รอบหน้าเทิร์นให้ใหม่อีก 1 ครั้ง เมื่อแม่พันธุ์สุนัขท่านเป็นฮีท ครบ 9 วัน หรือพบแพทย์เพื่อตรวจหาวันตกไข่พร้อมผสม ให้นำสุนัขของท่านมาฝากไว้ที่ฟาร์มประมาณ 3 วันเมื่อผสมเสร็จทางฟาร์มจะโทรติดต่อให้มารับกลับ หรือ จะเอามาผสมแล้วเอากลับ วันหลังมาผสมซ้ำใหม่ ก็ตามแต่ท่านสะดวก โทร.ขอคำปรึกษาฟรี การเตรียมตัวแม่พันธุ์มาผสม ตลอดจน การดูแลแม่พันธุ์ การอนุบาล ลูกสุนัข รวมไปถึง มีบริการด้านการตลาดช่วยขาย นัดดูตัวจริงพ่อพันธุ์ก่อนถูกใจค่อยว่ากัน...ไม่ผสมไม่เป็นไร...

ข่าวดีสำหรับท่านที่มีพ่อแม่พันธุ์ที่ผสมกันเองไม่ได้เรายังมีบริการช่วยจับผสมอีกด้วย

ดำเนินงานโดย   :  อรอุมา ดวงมาลา ( น้องหญิง )
ที่อยู่              :  19 ม.5 ถ.รอบเมือง ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี (ติดสี่แยกหนองสำโรงใกล้อุโมงค์อุดร-หนองคาย )
เบอร์โทร         :   0866617456-0803591877
เฟสบุ๊ค           :   https://www.facebook.com/dog2boykennel/
ไลน์               :   dog2boy
ยูทูป              :    https://bit.ly/2DtTA8z
แผนที่            :    https://bit.ly/2ST9iyy
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 20, 2020, 10:19:31 AM โดย DOG2BOY » :D
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2017, 07:14:29 PM โดย อรอุมา ด็อกทูบอย ดวงมาลา » :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 02, 2017, 02:01:08 PM โดย DOG2BOY »
 


 เปิดให้บริการ รับผสมพันธุ์สุนัขสายพันธุ์ เยอรมันเชพเพิร์ด ร็อตไวเลอร์ โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ลาบาดอร์รีทรีฟเวอร์ ไซบีเรียนฮัสกี้ บีเกิ้ล บลูด็อก ปอมเมอเรเนียน ปั๊ก ชิวาว่า ชิสุห์ และ อีกหลายสายพันธุ์ มีพ่อพันธุ์ ลูกไทยแชมป์ ลูกอเมริกันแชมป์ ตรงตามแบบมาตรฐานสายพันธุ์ และ แบบฉบับที่เราเองชื่นชอบ เช่น แบบโอเวอร์ไซค์ หรือ โดดเด่นทางสรีระ ไว้คอยให้บริการ คุยง่ายไม่มากเรื่อง ราคาชาวบ้าน แต่ผลงานมืออาชีพ บรรยากาศร่มรื่น สถานที่สะอาดกว้างขวาง ปลอดภัย ใจกลางเมือง

ให้บริการทั้งผสมสด และผสมเทียม ราคาเดียวรวม ค่าจับ อาหาร บริการถ่ายภาพพร้อมที่พัก และ มีคู่มือให้หลังผสม พร้อมออกเอกสารพ่อพันธุ์สำหรับแจ้งผสมกับสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข ผสมให้อย่างน้อย 2 ครั้งต่อ 1 รอบ ไม่ติดรอบนี้ รอบหน้าเทิร์นให้ใหม่อีก 1 ครั้ง เมื่อแม่พันธุ์สุนัขท่านเป็นฮีท ครบ 9 วัน ให้นำสุนัขของท่านมาฝากไว้ที่ฟาร์ม 3-5 วันเมื่อผสมเสร็จทางฟาร์มจะโทรติดต่อให้มารับกลับ หรือ จะเอามาผสมแล้วเอากลับ วันหลังมาผสมซ้ำใหม่ ก็ตามแต่ท่านสะดวก โทร.ขอคำปรึกษาฟรี การเตรียมตัวแม่พันธุ์มาผสม ตลอดจน การดูแลแม่พันธุ์ การอนุบาล ลูกสุนัข รวมไปถึง มีบริการด้านการตลาดช่วยขาย นัดดูตัวจริงพ่อพันธุ์ก่อนถูกใจค่อยว่ากัน...ไม่ผสมไม่เป็นไร..สำรองคิวล่วงหน้าโปรดโทร.สอบถาม 0866617456-0803591877-0884808858 LINE : DOG2BOY (น้องหญิง)


 


ให้บริการช่วยเหลือ จดทะเบียน สมาชิก คอก กับสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข รวมถึงให้บริการ แจ้งผสม ออกใบทะเบียนตัว ใบเพ็ดดีกรีให้กับแม่พันธุ์สุนัขที่มาใช้บริการรับผสม และลูกสุนัขที่จะเกิดขึ้นมาในอนาคต


 


ในกรณีสุนัขท่านผสมพันธุ์กันเองไม่ได้ ผสมยาก ตัวผู้ไม่เคยผสม ไม่ยอมขึ้น  ตัวเมียไม่เคยผสม ไม่ยอมให้ผสม ฯ เรามีบริการรับจ้างจับผสมพันธุ์ สำหรับสุนัขทุกสายพันธุ์ในราคากันเอง


 


ตั้งอยู่ที่ 19 หมู่ 5 ซ.พัฒนา ถ.รอบเมือง  ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี
( หลังโรงเรียนกระจ่างวิทย์ ติดกับสี่แยกบายพาสหนองสำโรง ซอยเดียวกันกับสวนกล้วยไม้หอมอุดรซันไฌน์ )
เปิดให้บริการ 07.00 น.-22.00 น.ทุกวัน ไม่ซื้อไม่ผสม ไม่เป็นไร

  


ขณะนี้เปิดให้บริการเฉพาะสำหรับสมาชิก และ จะเปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไปในโอกาสต่อไป

  
https://www.facebook.com/DOG2BOY

  ;) :D :D ::) ::) ??? :D :P :P :D :D :D
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา