ปิดรายการแล้วครับ(อ่าน 11798 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ปิดรายการแล้วครับ เมื่อ: กันยายน 03, 2018, 12:59:08 PM
color]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 13, 2019, 11:52:17 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๑๒.ล็อกเก็ตรุ่น๑๓ รองจัมโบ้ฉากเขียว ด้านหลังมวลสารสายเหนียวไพลดำ ไหลขาว ตะกรุดมหาลาภขนาดใหญ่ปิดทอง ด้านหน้าลงหัวใจเศรษฐี จัดสร้าง ฉากสีละ ๑๐๐องค์ 
เปิดราคาพร้อมใช้บูชา ๒๐๐๐บาท
ขอจองครับรายการที่๑๓.ล็อกเก็ตรุ่นที่๑๔ รุ่นประสบการณ์แคล้วคาดคงกะพันพบเจอมาแล้วครับ องค์นี้ด้านหลังบรรจุผงนวะภาหลวง สุดยอดมวลสารอาถรรพ์ที่หาพระเกจิในยุคนี้ทำได้ไม่มีแล้ว ดีทางเมตตาแรงมากๆ และเหนียวดำทางคงกะพันชาตรี ไหลดำกันคุณใสย์ ใช้แล้วไม่ดี ไม่เห็นผลเลย ยินดีรับคืนครับ
เปิดราคาพร้อมใช้บูชาที่๑๕๐๐บาท
ขอจองครับรายการที่๑๖.ล็อกเก็ตพิมพ์ท่านเจ้าคุณพระวิชัยธรรมคณี ขนาดกลางฉากขาว หลังฝังผงนวะภาหลวง ชิ้นหว่าน สร้างแจกปี๕๘ จำนวนรวมขนาดเล็กด้วยแค่ขนาดล่ะ๑๐๐องค์ครับ เด่นทางมหาเมตตาเป็นหลักครับองค์นี้ ขนาดกำลังดีห้อยเดี่ยวได้เลยครับ
เปิดราคา๘๕๐บาท พร้อมใช้บูชาครับขอจองครับขอปิด รายการที่๑๘ ๑๙ ๒๐ ๒๑ ๒๒ ตามข้อความ ครับรายการที่ ๒๗.พระกริ่งรุ่นแรก+ตะกรุดพระเจ้าห้ามอาวุธที่สุดสายเหนียว ตั้งแต่มีข่าวว่าหลวงปู่ให้หาใช้บูชาติดตัวก็ไม่มีใครเอามาแบ่งปัน ลูกศิษย์ต่างพากันเก็บเงียบๆ สำหรับพระกริ่งปรมา ส่วนตะกรุดพระเจ้าห้ามอาวุธนี้ วงในว่ากันว่า หลวงปู่จารยันต์ด้วยแผ่นเหล็กไหลเงินยวงให้ทุกดอกอยู่ในตะกรุด สร้างได้แค่๘๕ดอก จารจนมือบวมเพื่อลูกศิษย์ลูกหลานได้ไปใช้ เด่นทาง มหาบารมี กันศาสตราวุธ แคล้วคลาด หมู่มารคั่นคร้าม ออกให้ร่วมบุญสำหรับเจ้าภาพอุปถัมภ์คำ้ชูวัด ๑๐๐๐๐บาทถ้วน ของดีแท้แน่นอนครับ
เปิดราคา๘๕๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๒๕.พระนะอยู่คง รุ่นจันทรุปราคา(กบกินเดือน) หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา สร้างได้แค่ ๓๐๐ องค์ ในปี๒๕๕๔ ไม่มีเนื้อพิเศษหรือองค์พิเศษ หลังฝังเม็ดผงมหาเมตตานวะภาหลวงปิดทอง เสกในฤกษ์จันทรุปราคาชึ่งว่ากันว่า เป็นฤกษ์แห่งมหานิยมแรงๆ ในสนามไม่มีให้เห็นนานแล้วครับรุ่นนี้ พระยุคแรกๆครับ 
เปิดราคา ๑๒๕๐ บาทพร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๒๖.เหรียญกตัญญูเนื้อเงินแท้แช่นำ้หว่านไพลดำนาน ๑ ไตรมาส นับเป็นเหรียญรุ่นที่ ๑๔ ของวัดบ้านเซกา หลวงปู่ดำริสร้างแจกเองในปี ๒๕๕๙ จำนวนเนื้อเงิน ๖๗ เหรียญ ลงยันต์พระคาถาสุกิตติมาตัวผู้และตัวเมีย เด่นทางเมตตามหานิยมเป็นหลัก แต่มีดีที่แช่ไพลดำนานนับพรรษา จึงเรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเมตตาและอยู่คง   
เปิดราคา๑๙๐๐บาทขาดทุนไม่ว่าขอแค่ได้แบ่งปันบูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๒๔.เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ เนื้อเงินแท้ จัดสร้างเมื่อครั้งองค์หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา ได้รับแต่งตั้งเป็นพระราชาคณะชั้นสามัญที่ พระวิชัยธรรมคณี ในปี ๒๕๕๗ จำนวน ๖๗ เหรียญ เด่นทางเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ด้านหลังเหรียญหลวงปู่ดำริให้ลงยันต์พระคาถา จัตตุโรบังเกิดทรัพย์ นับว่าดีทางโภคทรัพย์มาด้วยครับเหรียญรุ่นนี้ นำมาแบ่งปันราคาสัมผัสได้สำหรับพระสร้างหลักสิบ 
เปิดราคา๑๗๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๔๐.ล็อกเก็ต รุ่น๙ หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา ฉากเหลือง ปี๒๕๕๓ สร้างออกแจกเมื่อครั้งท่านยังเป็นพระครูสันติปัญญาภรณ์ เจ้าคณะอำเภอเซกา หลังอุดผงอาถรรพ์เมตตานวะภาหลวง ตะกรุดมหาลาภ ใหลดำ ปิดทองสวยเดิม สร้างแค่ฉากละ ๑๐๐ องค์ ล็อกเก็ตรุ่น๙นี้เป็นวัตถุมงคลชิ้นแรกของหลวงปู่เทพาที่ผมได้มาบูชาเจอประสบการณ์ด้านเมตตามากับตัวจนงงและก็ไม่เคยห่างกายอีกเลยสำหรับวัตถุมงคลของท่านจนถึงทุกวันนี้ครับ 
เปิดราคาแบ่งปัน๙๕๐บาท กำไลไม่พูดถึงครับ
ขอจองครับรายการที่ ๓๙.ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา จัดสร้างเป็นครั้งแรก เนื้อทองแดงจำนวน ๑๙๙๙เหรียญ ลงยาสีหยินหยาง ท้าวเวสสุวรรณฯ เจ้าแห่งทรัพย์ทั้งปวง เจ้าแห่งยักษ์ ภูตผีปีศาจ ติดตัวไว้อุ่นใจ หลวงปู่เสกให้อย่างดีแล้วจึงได้นำมาแจกให้ผู้ร่วมทำบุญและช่วยงานที่วัดครับ วันนี้นำมาแบ่งปันท่านที่ยังไม่มีบูชา   
เปิดราคาแบ่งปัน ๖๕๐ บาท พร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่๕๓.ล็อกเก็ตรุ่น๙ ฉากเขียว ปี๕๓ สร้าง๒๐๐องค์ หลังฝังไหลดำ ตะกรุด ผงนวะภาหลวงมหาเมตตา ปิดทองเดิม ล็อกเก็ตหลวงปู่เทพา ว่ากันว่าขนาดที่ว่าสถานที่ใดเจ้าที่แรงๆ เจ้าที่เข็ดขวาง ก็ยังเมตตาต่อคนที่ห้อยล็อกเก็ตนี้ ติดตัวไว้อุ่นใจครับ ลูกผมก็ให้แขวนเดี่ยวรุ่นนี้
เปิดราคาแบ่งปันแล้วนะครับที่ ๙๕๐บาท
ขอจองครับรายการที่๕๔.ตะกรุดพระเจ้าสิบชาติ หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา จัดสร้างได้ ๗๙ ดอก พุทธคุณครบเครื่องตามที่พระมหาโพธิสัตว์เสวยพระชาติสิบชาติสุดท้าย ก่อนจะมาเป็นพระโคดมให้เราๆท่านได้กราบไหว้บูชาจนถึงทุกวันนี้ องค์หลวงปู่เทพาจารพระคาถายันต์เองทุกดอก จึงสร้างได้น้อยมากถ้าเทียบกับความต้องการของลูกศิษย์ลูกหา ตะกรุดวัดบ้านเซกา มีแต่จารมือด้วยองค์หลวงปู่เอง ไม่มีแบบให้โรงงานปั๊มให้ครับ ถ้าไม่ดีไม่มีพุทธคุณ หลวงปู่ไม่แจก

เปิดราคาแบ่งปันแล้วนะครับที่๔๕๐๐บาท พร้อมกรอบไมครอน
ขอจองครับรายการที่ ๖๒.พระผงนะอยู่คง หลังฝังตะกรุด พบเจอน้อยมากครับ เก็บพระเครื่องหลวงปู่เทพามาหลายปีก็เพิ่งจะเจอสักองค์ ส่วนมากอยู่กับสายเก็บกรุใหญ่นิมนต์ติดตัวกัน สร้างน้อยจนไม่มีหมุนเวียนในสนาม น่าเก็บสะสมบูชายิ่งครับ วันนี้นำออกแบ่งปันกันบูชาเผยแผ่บารมีองค์หลวงปู่ครับ
เปิดราคา๒๕๐๐บาทพร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่๖๑.ล็อกเก็ตรุ่น๑๑ วัดบ้านเซกา ด้านหลังข้าวเหนียวดำกลายเป็นหิน ผงเมตตานวะภาหลวง ตะกรุดสาริกาคู่ และท่อนไม้อาถรรพ์สาริกาหลงลัง จัดสร้างทั้งหมด ๑๙๙ องค์ ในปี๕๔-๕๕ หลวงปู่เสกให้เต็มพรรษาจนแน่ใจว่าใช้ได้แล้วจึงให้ออกทำบุญหรือแจกญาติโยมพระเณร อันไม้กาหลงลังนี้มีที่มาที่ไป หลวงปู่ได้รับมาจากพ่อเฒ่าอินถาซึ่งเป็นลูกศิษย์ของครูบาเจ้าศรีวิชัย ตนบุญแห่งล้านนา ภาคเหนือของไทย ไม้สาริกาหลงลังนี้หลวงปู่ได้รับมอบมาตั้งแต่ปี๓๘ จากพ่อเฒ่าอินถา ขณะนั้นอายุ ๗๒ ปีแล้ว และไม้อาถรรพ์นี้พ่อเฒ่าว่าได้ตัดและขุดเอามาจนหมดไม่มีเหลืออีกแล้ว(ครูบาศรีวิชัยเคยพาพ่อเฒ่าอินถาขึ้นเขาไปเอาไม้นี้มาทำพระเครื่องเมื่อครั้งที่องค์ท่านยังดำรงธาตุขันธ์อยู่) อานุภาพทางเจริญรุ่งเรือง ปกป้องคุ้มภัยแก่ผู้ครอบครองดียิ่งนัก ด้านหน้าหลวงปู่ลงหัวใจพระสีวลีให้ด้วยครับ ล็อกเก็ตรุ่นนี้ช่วงออกใหม่ๆเคยไปถึง๖๐๐๐-๗๐๐๐บาท
เปิดราคาพร้อมบูชาที่๒๘๐๐บาท
ขอจองครับ
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา