วัตถุมงคลและเครื่องรางหลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา จังหวัดบึงกาฬ สายป่ากรรมฐาน (อ่าน 7987 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 

รายการที่๑๐๖.พระร่วงเปิดโลก หลังฝังตะกรุด จัดสร้างเลขมงคล ๑๐๘ องค์ มาตฐานสากล เล่นหาสะบายใจ ไม่มีเสริมเติมแต่ง สุดยอดพระผงไพรดำ เหล็กไหลชนิดต่าง กว่าจะได้แต่ละองค์ พระเณรตำมวลสารจนมือแตก ผมเคยเข้าไปเห็น หลวงปู่คุมการตำมวลสารด้วยองค์ท่านเอง ไม่ได้มีเครื่องไม้เครื่องมือทันสมัยอะไรเลย กว่าจะได้ออกมาแต่ละองค์ยากสุดๆ นี้แหละครับความเมตตาของครูบาจารย์ ปัจจุบันอยู่กับกรุใหญ่ๆหมดแล้วครับ 
เปิดราคา๓๕๐๐บาท

 

 
รายการที่๑๐๗.ล็อกเก็ตรุ่นสิบ เลี่ยมกั้นนำ้เข้ากรอบไมรคอนสวยงาม อุดผงสองชั้น พิมพ์สองหน้าประกบกัน ประสบการณ์ล่าสุด พ่อค้าหมูแถวเซกา โดนยิงจ่อๆสามนัด ไม่ออกทั้งสามนัด เจ้าตัวห้อยล็อกเก็ตรุ่นนี้ครับ เข้ามาวัดเล่าให้หลวงปู่ฟังเองเลย เด่นทั้งมหาอุตม์และเมตตา เพราะชุั้นแรกอุดผงอาถรรพ์เมตตานวะภาหลวง ชั้นที่สองอุดผงเหล็กไหลไพรดำ สร้างออกแจกแค่ ๒๐๐ องค์ในปี๕๓มาตฐานสากลนะครับ 
เปิดราคา๒๕๕๐บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2018, 12:32:55 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่๑๐๘.เหรียญรุ่นหก เนื้อทองแดง สภาพสวยผิวไฟเดิมยังอยู่ นานๆจะเจอเหรียญสวยๆ ผิวเดิมๆไม่มีริวรอยใช้สัมผัสครับ รุ่น๖นี้ประสบการณ์ลองยิง คนลองอยู่ กทม ต้องเดินทางมาขอขมาหลวงปู่และขอรุ่นนี้กับหลวงปู่อีก นัด1 นัด2 ปืนไม่แตก นัดสามยิงออก แต่พระกับสร้อยหายไปเลยหาไม่เจอ หลวงปู่ลงพระคาถายันต์หลังเหรียญรุ่น 1 ,2และ5ให้อยู่ในเหรียญนี้เหรียญเดียว คาถาพระเจ้าสิบหกพระองค์ นะโมตาบอดและเพชรหลีกในเหรียญเดียว ของดีราคาเยาว์ เก็บทั้งทีเก็บสวยๆไปเลยครับ
 

เปิดราคาเยาว์ ๑๐๐๐ บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2018, 12:31:35 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่๑๐๙.เหรียญท้าวเวสสุวรรณโณ รุ่นแรก เนื้อฝาบาตรลงยา จัดสร้าง ๑๑๑๙ เหรียญ ถือเป็นยักษ์วัดบ้านเซกา รุ่นแรกที่หลวงปู่อนุญาตให้จัดสร้าง ใช้ทางปกป้องคุ้มครองดีนักแล
เปิดราคา๘๕๐บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2018, 12:32:10 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๑๑๐. เหรียญรุ่น ๕ วัดป่าบ้านเซกา จัดสร้างใช้บล๊อคหน้าเหมือนรุ่นแรก รุ่นสอง และรุ่นสาม แต่หลังเหรียญหลวงปู่ลงพระคาถายันต์ เพชรหลีก ใช้ทางหลีกหนีเภทภัยต่างๆ แคล้วคลาด เป็นเลิศ สร้าง ๒๕๖ เหรียญ สภาพทองแดงผิวไฟ เจ้าของเก็บดีสุดๆ ส่งประกวดได้เลยครับ 
เปิดราคา๐บาทปิดรายการนี้มีผู้นิมนต์แล้วครับ ขอขอบพระคุณครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2018, 12:36:20 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่๑๑๑.สุดยอดตะกรุดยุคแรก มหาจักรพรรดิ์ รุ่น๒ สภาพเดิมๆเล่นหาสากลนิยม จัดสร้างปี ๒๕๔๙ ตะกรุดยุคแรกวัดบ้านเซกา เก่าตามกาลเวลา แผ่นยันต์สามแผ่น เงิน ทอง นาค ม่วนเป็นดอกเดียว อุปเทห๋ในการใช้ตะกรุดมหาจักรพรรตราธิราช หลวงปู่เทพา ภูริปัญโญ วัดป่าบ้านเซกา จังหวัดหนองคาย (ปัจจุบันเป็นจังหวัดบึงกาฬ )"ตะกรุดมหาจักรพรรตราธิราช ผู้ใดคาดหรือครอบครอง ผู้นั้นจะเจริญในลาภยศมิรู้ขาดเลย จะมีอิทธิฤทธิ์ จะตกยากเข็ญใจนั้นอย่ากลัวเลย จะเป็นผู้เจริญด้วยโภคทรัพย์ ประกอบด้วยสมบัติพัสถานศฤงคารบริวารเป็นอันมาก มีเดชเดชา เป็นมหาวิเศษดีนักเลยฯ แม้จะมีคดีติดตัว คาดยันต์ตะกรุดนี้ไปจะมีอำนาจปราบหมู่ปัจจามิตรมีชัยชนะแลฯถ้าจะไปสารทิศใดๆ เทวดาเทพารักษ์คุ้มครองรักษา มนุษย์และสัตว์ทั้งปวงเกรงกลัวนัก สารพัดอยู่ในตะกรุดนี้ทั้งสิ้น ป้องกันอันตรายทั้งปวง เป็นมหาวิเศษแคล้วคลาดคงกระพันชาตรี แม้นบุคคลใดคาดยันต์ตะกรุดนี้ ประพฤติดี ไม่ประมาท คาดแล้ววิเศษนักแลฯ " เปิดราคา๐๐บาท ปิดรายการนี้มีผู้นิมนต์แล้วครับ ขอขอบพระคุณครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 03, 2019, 11:34:05 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๑๑๒. ล็อกเก็ตรุ่น ๑๑ ล็อกเก็ตรุ่นหนึ่งเดียวที่ฝังตะกรุดสาริกาคู่พร้อมไม้อาถรรพ์สาริกาหลงลังและผงมหาเมตตานวะภาหลวงไว้ด้านหลังล็อกเก็ต สร้างแค่ ๑๙๙ องค์ ราคาเคยขึ้นไปถึง 5000-7000บาทช่วงเศรษกิจดีๆ เลี่ยมกันนำ้อย่างดีครับ น่าสะสมบูชา ของดีวัดป่าบ้านเซกา 
เปิดราคา๐บาท เบาๆปิดรายการนี้ มีผู้นิมนต์แล้วครับ ขอขอบพระคุณครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 03, 2019, 11:34:23 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา » รายการที่ ๑๑๓.พระร่วงนั่งเมือง ปี ๒๕๕๘-๒๕๕๙ ด้านหลังฝังเหล็กไหลแม่นำ้โขงโรยด้วยเหล็กไหลโกฏิปี สุดยอดของดีที่หลายคนมองข้าม (หลวงปู่มอบให้นายก)เนื้อองค์พระมวลสารศักดิ์สิทธิ์ด้วยฤทธิ์ไพรดำอันเป็นเอกลักษณ์พระเครื่องหลวงปู่เทพา วัดป่าบ้านเซกา "เหล็กไหลแม่นำโขงเป็นแร่ที่หาได้ยาก มีอำนาจพุทธคุณวิเศษในตัว ทั้งด้านมหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันเขี้ยวงา ฯลฯ เป็นแร่ที่มีอาถรรพ์ในตัว ผู้ที่มีบุญญาบารมีมาแต่ก่อนเก่าถึงจะมีในครอบครอง หรือเรียกอีกชื่อเหล็กไหลบาดาล มักปรากฏอยู่ในแม่นำ้ใหญ่ที่มีภูเขาสลับซับซ้อน ในประเทศไทยมีที่เดียวคือ แม่นำ้โขง ส่วนเหล็กไหลโกฏิปีนี้เป็นเหล็กไหลที่หายากที่สุดแล้ว พุทธคุณครบเครื่องสุดยอดหายาก  พระร่วงองค์นี้ห้อยเดี่ยวไปได้ทั่วโลก
เปิดราคาแบ่งปันท่านที่ยังไม่มี ๒๕๕๐บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 10:57:57 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา » รายการที่ ๑๑๔.สุดยอดเหรียญกันภัย เหรียญ นะปัดตลอด จาร พุธ โธ ด้านหน้า ด้านหลังอุดผงพุทธคุณ เหรียญนี้เล่นหาสากล รอยจารหลวงปู่ชัดเจน สร้างน้อยมาก น้อยคนนักที่จะได้ครอบครอง เด่นทาง กันเภทภัยนานัปการ แคล้วคลาด  สุดยอดยันต์ มหานะปัดตลอด มีไว้ติดตัวอุ่นใจยิ่งนัก   
ราคาย่อมเยาว์๕๕๐๐บาท หาคนเอามาแบ่งยากแล้วครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 10:58:26 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่๑๑๕.ล็อกเก็ตสุดยอดประสบการณ์ ฝังตะกรุดมหาลาภ ผงนวะภาหลวงอันลือลั่น สร้างไม่เกิน ๒๐๐ องค์ ปัจจุบันหาในพื้นที่ไม่เจอ ล็อกเก็ตรุ่นสิบ ปี๒๕๕๔ ตะกรุดมหาลาภดอกใหญ่ๆ หลวงปู่จารเองทุกดอก
ราคาเยาว์ ๐ บาทปิดรายการนี้ มีผู้นิมนต์แล้วครับ ขอขอบพระคุณครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 10:58:49 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่๑๑๖.สุดยอดตะกรุดพลิกฟื้นดวงชาตราราศรี หนุนนำชีวีให้ดีขึ้น พลิกร้ายกลายเป็นดี โลกนี้มีไม่เกิน๖๓ ดอก แผ่นพระคาถายันต์เนื้อเงินแท้หนักเกือบหนึ่งบาท สุดยอดตะกรุดอีกรุ่นที่หลวงปู่จารในฤกษ์เพียงไม่กี่ชั่วโมง ปลุกเสกเจ็ดอังคาร มีเงินมากเงินน้อยก็จองได้เพียงดอกเดียว นี้คือเมตตาของพ่อแม่ครูอาจารย์ อยากให้ลูกศิษย์ได้ไปบูชาติดตัว วงในว่ากันว่าแม้แต่เจ้าวัดยังต้องมีติดตัวไว้ แม้แต่บทหนุนชีวิตรก็มีในตะกรุดดอกนี้ทีเดียว กระผมเองก็นิมนต์ติดตัวตลอดครับ ของดีนำมาแบ่งปัน ยากนักจะมีออกมานำแบ่งเผยแผ่บารมีพ่อแม่ครูอาจารย์ครับ
ราคาพร้อมบูชาเลี่ยมเงินแท้ ๐๐บาทปิดรายการนี้ครับ ผู้มีบารมีนิมนต์แล้ว ขอขอบพระคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 10:59:11 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๑๑๗.รูปหล่อเนื้อเงินยวง เสาร์ห้า อาบเหล็กเปียก เพิ่งเคยเจอในสนามแค่สามองค์ครับ องค์พิเศษ ปลุกเสกพระอาทิตย์ทรงกลดในฤกษ์พิธีเสาร์ห้า ปัจจุบันในพื้นที่หาไม่เจอแล้ว
เปิดราคา๑๖๕๐บาทรายการที่ ๑๑๘.ล็อกเก็ตรุ่น๑๕ ฉากทอง ๑ ใน ๑๐๐ องค์มวลสารล้นๆ เลี่ยมกันนำ้อย่างดี หลังฝังชิ้นว่านสายเหนียว ไหลดำ ผงเมตตานวะภาหลวง ปิดทองเดิมๆสวยสุดๆ ในสนามไม่ค่อยเจอครับ ฉากทองพิเศษ
ราคา๐บาทรายการนี้มีผู้นิมนต์แล้วครับ ขอขอบพระคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 11:00:43 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๑๑๘.ล็อกเก็ตรุ่น๑๕ ฉากทอง ๑ ใน ๑๐๐ องค์มวลสารล้นๆ เลี่ยมกันนำ้อย่างดี หลังฝังชิ้นว่านสายเหนียว ไหลดำ ผงเมตตานวะภาหลวง ปิดทองเดิมๆสวยสุดๆ ในสนามไม่ค่อยเจอครับ ฉากทองพิเศษ
ราคา๑๖๕๐บาท
ขอจองครับรายการที่ ๑๑๘.ล็อกเก็ตรุ่น๑๕ ฉากทอง ๑ ใน ๑๐๐ องค์มวลสารล้นๆ เลี่ยมกันนำ้อย่างดี หลังฝังชิ้นว่านสายเหนียว ไหลดำ ผงเมตตานวะภาหลวง ปิดทองเดิมๆสวยสุดๆ ในสนามไม่ค่อยเจอครับ ฉากทองพิเศษ
ราคา๑๖๕๐บาท
ขอจองครับ
รับทราบการจอง ขอขอบพระคุณครับผม
 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines