วัตถุมงคลและเครื่องรางหลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา จังหวัดบึงกาฬ อุดรธานี หนองคาย(อ่าน 5710 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 

รายการที่ ๑๑๙.ล๊อกเก็ตรุ่นสอง+ตะกรุดนารายณ์กรึงจักร ล็อกเก็ตยุคแรก ปี ๔๙ หลังบรรจุตะกรุดสาริกาคู่ ผงมหาเมตตานวะภาหลวง ข้าวพิรอด สุดยอดของดี เหนียวและมหานิยมในองค์เดียว สร้าง 60 องค์ ส่วนตะกรุดนารายณ์กรึงจักร มหาอุตม์สุดยอด สายเหนียวอยู่ยงคงกระพันโดยตรง ที่สำคัญสร้างได้แค่ 6ดอก ตามฤกษ์ยามการจารแผ่นยันต์ขององค์หลวงปู่ ชุดนี้ผมเก็บใช้บูชาติดตัว วันนี้นำออกแบ่งปันด้วยเหตุจำเป็นส่วนตัวครับ ท่านใดชอบ เก็บบูชาไม่ผิดหวังในพุทธคุณแน่นอนครับ ไม่ชอบใจ ยินดีรับคืนโดยไม่มีข้อแม้
เปิดราคา ล็อกเก็ต 6500บาท ตะกรุดราคา4700บาท รวม11200บาท ครับชุดนี้
ปิดรายการนี้ มีผู้นิมนต์แล้วครับ ขอขอบพระคุณครับผม

 

 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2019, 11:45:54 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่๑๒๐.ล็อกเก็ตฉากขาว รุ่น๙ ปี๕๓ (พระครูสันติปัญญาภรณ์) ผงเมตตานวะภาหลวงล้นๆ ฝังตะกรุดเมตตามหาลาภจารมือปิดทองทับ ว่ากันว่าสถานที่ใดเจ้าที่เข็ดขวาง(เจ้าที่เจ้าทางแรงๆ) ยังเมตตาต่อผู้ที่นำล็อกเก็ตนี้บูชาติดตัว สร้างแค่๑๐๐องค์ ส่วนมากแจกฟรีสำหรับผู้มาวัด หลวงปู่แจกหมด ของดียุคที่หลวงปู่เทพายังตำรงตำแหน่งเจ้าคณะอำเภอเซกาครับ ไม่แตก หก บิ่น สมบูรณ์๑๐๐%
เปิดราคา๑๐๐๐บาทปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 22, 2019, 01:11:18 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่๑๒๑.ตะกรุดแก้วสารพัดนึกปี๔๐+นะอยู่คงหลังแดง ๒ เนื้อพิเศษเรื่องเหนียวไว้ใจได้ครับ  "ตะกรุดแก้วสารพัดนึก ยันต์นี้ มาแต่เมืองหงษาวดี เรียกยันต์แก้วสารพัดนึก เมื่อลงเป็นตะกรุดแล้วเอาไปฝังไว้ในพระพุทธรูปที่แตกทำลายแล้วจะมีคนมาบำรุงให้รุ่งเรือง ฝังไว้ในมหาสมุทรก็จะตื้นเขิน ถ้าฝังไว้ที่สวนต้นไม้อันหาผลหมากมิได้ก็จะมีหมากผลขึ้นมา เอาฝังไว้กลางป่าก็จะกลับกลายเป็นบ้าน ฝังไว้ที่บ้านผู้คนก็จะมากขึ้นโจรผู้ร้ายทำอันตรายมิได้  ถ้าหญิงหาลูกมิได้ให้ผูกไว้ที่ข้อมือจะเกิดมีลูกหญิงลูกชายแลฯ อนึ่งท่านให้เอาตะกรุดบรรจุใส่ตลับปิดฝาให้แน่นอย่าให้นำ้เข้าได้ แล้วฝังไว้กลางเรือนที่ใต้ถุน จะเกิดลาภสักการะดีนักแลฯ ที่มาข้อมูล วัดสันติมหาวัน(วัดบ้านเซกา) ๒ พฤศจิกายน ๒๕๔๐ " เปิดราคาตะกรุด ๔๘๐๐บาท หลังแดง๒สายเหนียว ๒๕๐๐บาท ยกชุด ๗๐๐๐บาทครับผมปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 22, 2019, 01:10:52 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๑๒๒ .เหรียญรุ่น ๒ นะโมตาบอด+ ตะกรุดมหาจักรพรรตราธิราชปี๕๐เลี่ยมเงินพร้อมใช้บูชา พกชุดนี้ไปได้ทั่วโลก เหรียญรุ่นสองนี้จัดสร้าง ๓๕๖ เหรียญ ออกแจกปี๔๗ จัดเป็นรุ่นที่สองของวัดบ้านเซกา หลวงปู่เทพาลงพระยันต์นะโมตาบอด เป็นยอดด้านเหนียวอยู่คง ตันสรรพอาวุธทั้งปวง แคล้วคลาด ปลอดภัยเป็นเลิศ เหรียญสวยผิวไฟยังมี ไม่สวยเราไม่เอามา ส่วนตะกรุด มหาจักรพรรดิ์ เป็นรุ่นสาม เงิน ทอง นาค แท้ทั้งดอก นิยมสุด ประสบการณ์มากมายนับไม่ถ้วน สภาพยังสวย ถึงยุค ไม่มีเสริมเติมแต่งให้แคลงใจ บางคนนำตะกรุดแก้วสารพัดนึกมาแต้มแดง เพราะขนาดไกล้เคียงกัน แต่ส่องดูจะเห็นแผ่นยันต์มากน้อยต่างกันครับ แก้วสารพัดนึกจะมียันต์แค่แผ่นเดียว 
เหรียญรุ่น๒เปิดราคา๓๕๐๐บาท ตะกรุด ๑๒๐๐๐บาท ยกชุด ๑๕๐๐๐บาท ปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 22, 2019, 01:10:23 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๑๒๓ .ตะกรุดพระเจ้า๑๖ พระองค์ +นะอยู่คงสามโป้งฉลองจังหวัดบึงกาฬ๗๗
เลี่ยมพร้อมใช้ สร้างน้อย ส่วนใหญ่แจกสายใกล้วัด ช่วยงานบุญที่วัด หลวงปู่ไม่มีอะไรตอบแทนนอกจาก พระเครื่องที่หลวงปู่ทำด้วยใจล้วนๆ ไม่ดีจริง ไม่แจก

เปิดราคาคืนกำไลกันไปครับ ๖๒๐๐บาทปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันนี้ เวลา 05:01:32 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๑๒๔.เหรียญรุ่น๑๔ เนื้อเงิน+ท้าวเวสสุวรรณฯรุ่นแรกฝังตะกรุด+ลูกสกดรุ่น๔ ปี๕๓ (พิธีเสาร์ห้า) เหรียญกตัญญูเนื้อเงินแช่ไพรดำ เหล็กไหลต่างๆ สร้าง ๖๗ เหรียญ ท้าวเวสสุวรรณโณ เนื้อผงฝังตะกรุด สร้างแค่ ๑๐๐ องค์ สวนลูกสะกด เสาร์ห้า เรื่องเหนียว แคล้วคลาด ปลอดภัยไว้ใจได้ครับ ส่วนตัวใช้อยู่
เปิดราคาคืนกำไลทั้งชุด ๔๒๐๐บาท ปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันนี้ เวลา 05:03:37 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »
 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อุดรธานี power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines