วัตถุมงคลและเครื่องรางหลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา จังหวัดบึงกาฬ อุดรธานี หนองคาย(อ่าน 7200 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 

รายการที่ ๒๓.เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ นวะโลหะ จัดสร้างออกแจกเมื่อครั้งองค์หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา ได้รับแต่งตั้งเป็นพระราชาคณะชั้นสามัญที่ พระวิชัยธรรมคณี เด่นทาง เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ด้านหลังยังบรรจุพระคาถายันต์ จัตตุโรบังเกิดทรัพย์ เด่นทางโภคทรัพย์อีกด้วยครับ
เปิดราคา๐บาท แบ่งปันครับ ปิดรายการนี้ คุณชาญชัย ครับ

 

 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2018, 12:55:29 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๒๔.เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ เนื้อเงินแท้ จัดสร้างเมื่อครั้งองค์หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา ได้รับแต่งตั้งเป็นพระราชาคณะชั้นสามัญที่ พระวิชัยธรรมคณี ในปี ๒๕๕๗ จำนวน ๖๗ เหรียญ เด่นทางเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ด้านหลังเหรียญหลวงปู่ดำริให้ลงยันต์พระคาถา จัตตุโรบังเกิดทรัพย์ นับว่าดีทางโภคทรัพย์มาด้วยครับเหรียญรุ่นนี้ นำมาแบ่งปันราคาสัมผัสได้สำหรับพระสร้างหลักสิบ 
เปิดราคา๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2018, 12:56:57 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๒๕.พระนะอยู่คง รุ่นจันทรุปราคา(กบกินเดือน) หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา สร้างได้แค่ ๓๐๐ องค์ ในปี๒๕๕๔ ไม่มีเนื้อพิเศษหรือองค์พิเศษ หลังฝังเม็ดผงมหาเมตตานวะภาหลวงปิดทอง เสกในฤกษ์จันทรุปราคาชึ่งว่ากันว่า เป็นฤกษ์แห่งมหานิยมแรงๆ ในสนามไม่มีให้เห็นนานแล้วครับรุ่นนี้ พระยุคแรกๆครับ 
เปิดราคา ๑๒๕๐ บาทพร้อมใช้บูชาครับปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 26, 2018, 05:09:27 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๒๖.เหรียญกตัญญูเนื้อเงินแท้แช่นำ้หว่านไพลดำนาน ๑ ไตรมาส นับเป็นเหรียญรุ่นที่ ๑๔ ของวัดบ้านเซกา หลวงปู่ดำริสร้างแจกเองในปี ๒๕๕๙ จำนวนเนื้อเงิน ๖๗ เหรียญ ลงยันต์พระคาถาสุกิตติมาตัวผู้และตัวเมีย เด่นทางเมตตามหานิยมเป็นหลัก แต่มีดีที่แช่ไพลดำนานนับพรรษา จึงเรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเมตตาและอยู่คง   
เปิดราคา๐๐บาทขาดทุนไม่ว่าขอแค่ได้แบ่งปันบูชาครับปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2018, 12:57:29 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๒๗.พระกริ่งรุ่นแรก+ตะกรุดพระเจ้าห้ามอาวุธที่สุดสายเหนียว ตั้งแต่มีข่าวว่าหลวงปู่ให้หาใช้บูชาติดตัวก็ไม่มีใครเอามาแบ่งปัน ลูกศิษย์ต่างพากันเก็บเงียบๆ สำหรับพระกริ่งปรมา ส่วนตะกรุดพระเจ้าห้ามอาวุธนี้ วงในว่ากันว่า หลวงปู่จารยันต์ด้วยแผ่นเหล็กไหลเงินยวงให้ทุกดอกอยู่ในตะกรุด สร้างได้แค่๘๕ดอก จารจนมือบวมเพื่อลูกศิษย์ลูกหลานได้ไปใช้ เด่นทาง มหาบารมี กันศาสตราวุธ แคล้วคลาด หมู่มารคั่นคร้าม ออกให้ร่วมบุญสำหรับเจ้าภาพอุปถัมภ์คำ้ชูวัด ๑๐๐๐๐บาทถ้วน ของดีแท้แน่นอนครับ
เปิดราคา๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 01:33:57 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๒๗.พระกริ่งรุ่นแรก+ตะกรุดพระเจ้าห้ามอาวุธที่สุดสายเหนียว ตั้งแต่มีข่าวว่าหลวงปู่ให้หาใช้บูชาติดตัวก็ไม่มีใครเอามาแบ่งปัน ลูกศิษย์ต่างพากันเก็บเงียบๆ สำหรับพระกริ่งปรมา ส่วนตะกรุดพระเจ้าห้ามอาวุธนี้ วงในว่ากันว่า หลวงปู่จารยันต์ด้วยแผ่นเหล็กไหลเงินยวงให้ทุกดอกอยู่ในตะกรุด สร้างได้แค่๘๕ดอก จารจนมือบวมเพื่อลูกศิษย์ลูกหลานได้ไปใช้ เด่นทาง มหาบารมี กันศาสตราวุธ แคล้วคลาด หมู่มารคั่นคร้าม ออกให้ร่วมบุญสำหรับเจ้าภาพอุปถัมภ์คำ้ชูวัด ๑๐๐๐๐บาทถ้วน ของดีแท้แน่นอนครับ
เปิดราคา๘๕๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๒๕.พระนะอยู่คง รุ่นจันทรุปราคา(กบกินเดือน) หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา สร้างได้แค่ ๓๐๐ องค์ ในปี๒๕๕๔ ไม่มีเนื้อพิเศษหรือองค์พิเศษ หลังฝังเม็ดผงมหาเมตตานวะภาหลวงปิดทอง เสกในฤกษ์จันทรุปราคาชึ่งว่ากันว่า เป็นฤกษ์แห่งมหานิยมแรงๆ ในสนามไม่มีให้เห็นนานแล้วครับรุ่นนี้ พระยุคแรกๆครับ 
เปิดราคา ๑๒๕๐ บาทพร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๒๖.เหรียญกตัญญูเนื้อเงินแท้แช่นำ้หว่านไพลดำนาน ๑ ไตรมาส นับเป็นเหรียญรุ่นที่ ๑๔ ของวัดบ้านเซกา หลวงปู่ดำริสร้างแจกเองในปี ๒๕๕๙ จำนวนเนื้อเงิน ๖๗ เหรียญ ลงยันต์พระคาถาสุกิตติมาตัวผู้และตัวเมีย เด่นทางเมตตามหานิยมเป็นหลัก แต่มีดีที่แช่ไพลดำนานนับพรรษา จึงเรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเมตตาและอยู่คง   
เปิดราคา๑๙๐๐บาทขาดทุนไม่ว่าขอแค่ได้แบ่งปันบูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๒๔.เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ เนื้อเงินแท้ จัดสร้างเมื่อครั้งองค์หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา ได้รับแต่งตั้งเป็นพระราชาคณะชั้นสามัญที่ พระวิชัยธรรมคณี ในปี ๒๕๕๗ จำนวน ๖๗ เหรียญ เด่นทางเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ด้านหลังเหรียญหลวงปู่ดำริให้ลงยันต์พระคาถา จัตตุโรบังเกิดทรัพย์ นับว่าดีทางโภคทรัพย์มาด้วยครับเหรียญรุ่นนี้ นำมาแบ่งปันราคาสัมผัสได้สำหรับพระสร้างหลักสิบ 
เปิดราคา๑๗๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๒๗.พระกริ่งรุ่นแรก+ตะกรุดพระเจ้าห้ามอาวุธที่สุดสายเหนียว ตั้งแต่มีข่าวว่าหลวงปู่ให้หาใช้บูชาติดตัวก็ไม่มีใครเอามาแบ่งปัน ลูกศิษย์ต่างพากันเก็บเงียบๆ สำหรับพระกริ่งปรมา ส่วนตะกรุดพระเจ้าห้ามอาวุธนี้ วงในว่ากันว่า หลวงปู่จารยันต์ด้วยแผ่นเหล็กไหลเงินยวงให้ทุกดอกอยู่ในตะกรุด สร้างได้แค่๘๕ดอก จารจนมือบวมเพื่อลูกศิษย์ลูกหลานได้ไปใช้ เด่นทาง มหาบารมี กันศาสตราวุธ แคล้วคลาด หมู่มารคั่นคร้าม ออกให้ร่วมบุญสำหรับเจ้าภาพอุปถัมภ์คำ้ชูวัด ๑๐๐๐๐บาทถ้วน ของดีแท้แน่นอนครับ
เปิดราคา๘๕๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับ
รายการที่ ๒๕.พระนะอยู่คง รุ่นจันทรุปราคา(กบกินเดือน) หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา สร้างได้แค่ ๓๐๐ องค์ ในปี๒๕๕๔ ไม่มีเนื้อพิเศษหรือองค์พิเศษ หลังฝังเม็ดผงมหาเมตตานวะภาหลวงปิดทอง เสกในฤกษ์จันทรุปราคาชึ่งว่ากันว่า เป็นฤกษ์แห่งมหานิยมแรงๆ ในสนามไม่มีให้เห็นนานแล้วครับรุ่นนี้ พระยุคแรกๆครับ 
เปิดราคา ๑๒๕๐ บาทพร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับ
รายการที่ ๒๖.เหรียญกตัญญูเนื้อเงินแท้แช่นำ้หว่านไพลดำนาน ๑ ไตรมาส นับเป็นเหรียญรุ่นที่ ๑๔ ของวัดบ้านเซกา หลวงปู่ดำริสร้างแจกเองในปี ๒๕๕๙ จำนวนเนื้อเงิน ๖๗ เหรียญ ลงยันต์พระคาถาสุกิตติมาตัวผู้และตัวเมีย เด่นทางเมตตามหานิยมเป็นหลัก แต่มีดีที่แช่ไพลดำนานนับพรรษา จึงเรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเมตตาและอยู่คง   
เปิดราคา๑๙๐๐บาทขาดทุนไม่ว่าขอแค่ได้แบ่งปันบูชาครับ
ขอจองครับ
รายการที่ ๒๔.เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ เนื้อเงินแท้ จัดสร้างเมื่อครั้งองค์หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา ได้รับแต่งตั้งเป็นพระราชาคณะชั้นสามัญที่ พระวิชัยธรรมคณี ในปี ๒๕๕๗ จำนวน ๖๗ เหรียญ เด่นทางเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ด้านหลังเหรียญหลวงปู่ดำริให้ลงยันต์พระคาถา จัตตุโรบังเกิดทรัพย์ นับว่าดีทางโภคทรัพย์มาด้วยครับเหรียญรุ่นนี้ นำมาแบ่งปันราคาสัมผัสได้สำหรับพระสร้างหลักสิบ 
เปิดราคา๑๗๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับ
ขอจองครับ
รับทราบครับ ขอขอบคุณครับผม
จัดส่งด่วนให้แล้ว โอนเงินได้ตามความสะดวกครับรายการที่ ๒๘.พระสมเด็จยอดแก้ว องค์พิเศษหลังฝังพระพุทธและพระสีวลีสององค์ สร้างและเสกตามตำหรับสำเร็จลุน พุทธคุณเยี่ยมเหมือนแก้วสารพัดนึกแต่ต้องไม่เกินกรรม หมายถึงว่าถ้าอธิฐานขอสิ่งใดต้องไม่เกินบารมีตัวเองด้วยครับ  เนื้อผงไม้มงคล ๕ ชนิด องค์พิเศษนานๆจะหาเจอครับ
เปิดราคา ๐๐บาท พร้อมใช้บูชาครับปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 14, 2018, 04:00:54 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๒๙.พระสีวลีเนื้อผงผสมไม้อาถรรพ์กาหลงลัง หลวงปู่เทพา วัดบ้าน เซกา พระยุคแรกเริ่ม ปลุกเสกในวันที่เกิดสุริยุปราคา(กบกินตะวัน)คือวันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๓๘ จำนวน๒๐๐องค์แบ่งออกเพื่อเอาไปบรรจุกรุ ๑๐๐ องค์ ปัจจุบันนับว่าหายากพอประมาณครับ พุทธคุณไม่ได้มีดีแค่เมตตามหานิยมหรือโชคลาภนะครับยังรวมไปถึงแคล้วคลาดอยู่คงในองค์เดียว ผ่านมา ๒๓ ปี สภาพยังสวยซึ้งครับ ด้านหลังหลวงปู่ลง พระคาถาเงินมาไม่ขาดสายนะครับ
เปิดราคา๐บาท พร้อมใช้บูชาครับปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2019, 01:34:22 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๓๐.พระปิดตาจัมโบ้ เนื้อผงไม้ไก่กุ๊กหลังฝังลูกสะกดเปียก เด่นทางเมตตาค้าขาย แคล้วคลาดอยู่คง สายธรรมตามเก็บอยู่นะครับพระรุ่นนี้ ใช้ทางมหานิยมดีนักแลเพราะมีมวลสารไม้อาถรรพ์ไก่กุ๊ก ฝังลูกสะกดเปียกนับว่าดีทางคงกะพันแคล้วคลาดอีกชั้นหนึงถือว่า ครบเครื่อง
เปิดแบ่งปันบูชาราคา ๒๕๐๐ บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2018, 11:32:27 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๓๑.พระร่วงนั่งเมืองหลังแดง องค์เสกนำฤกษ์ แจกเฉพาะสายธรรมและศิษย์ชั้นผู้ใหญ่ สร้างได้แค่ ๑๐ องค์ บางท่านก็ว่ามีแค่ ๕ องค์ เด่นทางมหาบารมี อยู่คงแคล้วคลาด มวลสารสายเหนียวเข้มๆ  ในสนามผมเห็นแค่สององค์ อีกองค์ยังอยู่กับศิษย์สายใกล้ชิดในพื้นที่ครับ สายเหนียวองค์เดียวอยู่ครับ ไพลดำเข้ม พิมพ์องค์พระเนียนตา 
เปิดราคา๐๐บาทปิดให้คุณj999ครับ ขอขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 14, 2018, 04:01:20 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »รายการที่ ๓๒.เหรียญรุ่น ๑๓ หลวงปู่เทพาให้ใช้ชื่อ เหรียญสมคึด (สมใจนึก สมปรารถนา)เนื้ออัลปาก้าสร้างปี๒๕๕๘ จำนวนเพียง ๑๐๐ เหรียญเท่านั้น รุ่นนี้ประสบการณ์มอไชค์+หกล้อ รอดมาแบบมีแค่รอยถลอกครับ
เปิดราคา ๓๕๐๐ บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2018, 11:32:59 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »
 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines