รีโนเวทบ้านเก่าเป็นบ้านใหม่ สไตล์โมเดิร์น(อ่าน 311 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 

 
ยุคสมัยเปลี่ยนไป บ้านพักอาศัยก็เก่าลงตามกาลเวลา แต่สวนทางกับงานออกแบบที่นับวันยิ่งมีไอเดียให้ตกแต่งได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ลูกค้าหลายท่านเลยเลือกที่จะรีโนเวทบ้านเก่า เป็นบ้านใหม่ตามไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย

           "คุณเจี๊ยบ"” ลูกค้าสุดน่ารักของเราก็เช่นกัน ที่เลือกจะทำการรีโนเวทบ้านหลังเก่า ทุบบางส่วน เติมบางอย่าง จนออกมาเป็นงานสไตล์โมเดิร์น ที่สวยงาม ตอบโจทย์การใช้สอยของคนภายในบ้านอย่างลงตัว

          หลังจากวางระบบน้ำ ไฟ แล้ว ทีมช่างก็ทำการเก็บงานโครงสร้างให้เรียบร้อย พร้อมส่งทีมตกแต่งภายในเข้าหน้างาน เพื่อวัดระยะ และทำการออกแบบ

       เริ่มจากห้องนั่งเล่น เน้นความโมเดิร์นด้วยของตกแต่ง เช่น กรอบรูป หรือตัวอักษรพลาสวูด ตัดกับพื้นลายหินอ่อน ที่ดูหรูหราทันสมัย กับไม้ยกระดับพื้นขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป

       ห้องพระ เน้นฉากหลังสีเขียวให้โดดเด่น ให้ความรู้สึกเย็น สงบ มีพลาสวูดลอยตัวเป็นลายดอกบัว

พร้อมงานบิ้วอินเป็นชั้นวางพระพุทธรูป เหมาะสำหรับการทำสมาธิ เจริญศีล ภาวนา

       ห้องนอนคุณเจี๊ยบ แบ่งเป็น 2 โซน คือ มุมเตียงนอน กับมุมพักผ่อนดูทีวี เน้นการออกแบบให้สอดคล้องกับห้องรับแขกข้างล่าง ด้วยฉากหลังทีวีลายหินอ่อน พร้อมชั้นวาง กับโซฟานุ่มๆ พร้อมพักผ่อน ให้ความรู้สึกฟรีด้อมผ่อนคลาย  แยกออกมาตรงด้านหลังเตียงนอน เป็นห้องแต่งตัว Walk in Closet มีห้องน้ำในตัว ตกแต่งด้วยสีไม้โทนอ่อนๆ พร้อมกระจกขนาดกว้าง ติดตั้งตู้อาบน้ำ พร้อมอ่างแช่ตัว เห็นแล้วฟินสุดๆ ไปเลยจ้า

       ถัดมาเป็นห้องนอนลูกของคุณเจี๊ยบ ที่เราเน้นสีโทนสว่าง ตัดกับพื้นลายไม้ เพื่อให้ดูมีความสดใส เข้ากับวัยของน้อง ตกแต่งด้วยงานบิ้วอินชั้นวางทีวี และตู้ข้างเตียงนอน มีมุมอ่านหนังสือติดกับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เพื่อใช้งาน และยังมีโซนของห้องน้ำ ที่เน้นการออกแบบให้เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย ใช้งานได้สะดวก ตกแต่งด้วยกระจกกั้นใส ตัดกับลายไม้ เป็นความเรียบง่ายที่ลงตัว

       ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในบ้านยังมีห้องน้ำสำหรับแขกผู้มาเยือน ที่เน้นความเข้ากันของดีไซน์ภายในบ้านกับตัวห้องน้ำ ติดตั้งกระจกขนาดใหญ่ตรงอ่างล้างมือ พร้อมกรอบรูปน่ารักๆ รับรองว่าประทับใจสุดๆ สำหรับแขกผู้มาเยือนกันเลยจ้า

       สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจงานรีโนเวทแนวนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางการติดต่อเลยจ้า

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า บ๊าย บายยยย

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี >> รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบโครงสร้าง ตกแต่งภายใน รับปรึกษาเรื่องงานออกแบบ
โดยทีมสถาปนิกและวิศวะกรผู้เชี่ยวชาญ


LINE : Onepointint   

FB : Onepoint interior

   Tel : 095-204-3665

" มีที่เดียวครบ จบทุกการออกแบบ "

 

 

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines