จะแต่งทั้งทีติดที่งบไม่มี เจ้าสาวมือใหม่ฟังทางนี้เลือกแหวนแต่งงานราคาถูกยังไง!(อ่าน 376 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การเลือกแหวนแต่งงานราคาถูกอย่างไรให้ดีต่องบ และที่สำคัญดีต่อใจคู่รักตลอดชีวิตนั้น หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องที่น่าปวดหัว แค่คิดก็ยากแล้ว เพราะมีภาพในใจว่าแหวนเพชรจะต้องปัง เม็ดใหญ่ ราคาแรงมากๆจนเอื้อมไม่ถึง แต่จริงๆแล้วมีเทคนิคที่เอาไปปรับใช้ทำตามได้กันนะคะ

ซื้อแหวนได้ถูกเวลา
การจะซื้อแหวนให้ได้ราคาดี ราคาถูกนั้นนอกจากจะต้องเปรียบเทียบราคาหลายๆแบรนด์แล้วนั้น
ยังต้องดูว่าช่วงเวลาที่ราคาลงมาต่ำนั้นเมื่อไหร่ เทคนิคก็คือจะไม่ใช่ฤดูกาลเข้าสู่หน้าหนาวที่คนทยอยสละโสดกันรัวๆ หากซื้อช่วงหลังจากนั้นก็จะทำให้ได้ราคาดีเลยล่ะค่ะ
ขนาดและน้ำหนักเพชร
หากอยากได้แหวนแต่งงานแต่งบประมาณก็มีจำกัดไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร ประเด็นแรกก็มุ่ง
ไปที่การลดขนาดและน้ำหนักแหวนเพชรอาจจะไม่ต้องเม็ดโตมาก จาก 1 กะรัตลดลงมาอีกนิดเป็นน้ำหนักที่ต่ำลงมา อาจจะใกล้เคียงแต่อย่างไรความสวยงามก็ยังคงอยู่และยังคงคุณภาพไว้อยู่ ถึงแม้จะลดราคาแหวนแต่งงานลงมา
วัสดุตัวแหวนราคาย่อมเยาว์
แหวนแต่งงานปกติแล้วนั้น ที่นิยมมาทำวัสดุตัวแหวนก็คือทองคำขาว ซึ่งนอกจากนี้ก็จะมีอีก
หลายๆตัวเลือก เช่น ไทเทเนียม เงิน เป็นค้น การเลือกโลหะนั้นหากอยากได้ราคาดีก็อาจจะคัดเกรดเลือกโลหะที่จะนำมาทำแหวนแต่งงานตั้งแต่ตอนแรกว่าควรจะเป็นอะไร เกรดไหน เพื่อลดงบได้อีกทางนึง
เลือกแบรนด์อย่างคุ้มค่า
แม้ว่าแหวนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหวนแต่งงานทั้งที ส่วนมากวัสดุที่ทำก็จะเป็นแหวนเพชรซะส่วนใหญ่
แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหวนเพชรแล้วนั้น ก็รับประกันได้ว่าราคาก็ต้องแพงอยู่แล้ว ดังนั้น อาจจะเปลี่ยนโฟกัสไปที่สไตล์หรือรูปทรงของแหวนแต่งงานที่ต้องการแทนที่จะโฟกัสไปที่่แบรนด์ดังอย่างเดียว
ใบเซอร์ต้องมีมาการันตี
   ปัจจัยนี้ไม่ว่าอย่างไรการซื้อแหวนแต่งงานราคาถูกจะขาดไม่ได้ก็คือใบเซอร์หรือใบการันตี เพราะการแต่งงานครั้งหนึ่งในชีวิตก็มักจะเลือกไอเท็มที่มีราคาพอประมาณ ถึงแม้จะตัดงบได้ประมาณไหนก็ตาม เพราะเผื่อชำรุดหรือเสียหายอะไร จะได้มีหลักยึดให้เคลมได้จะได้อุ่นใจไปอีกระดับนึงนะคะ
   เพราะไอเท็มที่เป็นเหมือนเครื่องแทนใจนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากแหวนแต่งงานเพราะจะทำให้งานแต่งงานออกมาสมบูรณ์เกินใคร แถมยังดีต่อใจอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้อีกต่างหากนะคะ
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา