[Thesun]พระกรรมฐานพ่อแม่ครูอาจารย์และพระเกจิอาจารย์ทั่วไป(อ่าน 153827 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้1218.เปิดของหายาก หนุมานครั่งแก้ว หลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด ธนบุรี กทม. สุดยอดเครื่องรางของขลังของหลวงพ่อ นานๆเจอที แทบพลิกแผ่นดินหา
เด่นทางแคล้วคลาดปลอดภัยครับ เปิดบูชาแบ่งปัน นำไปเลี่ยมขึ้นคอได้เลยครับ   
1,600-

หนุมานเนื้อครั่งแก้ว 2 สี
หลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด ธนบุรี
: เป็นเครื่องรางที่หลวงพ่อโอภาสีสร้างไว้ทำมาจากครั่งแก้ว(ทำมาจากกระเบื้องหรือครั่ง) เป็นรูปหนุมานในกรอบสี่เหลี่ยมมีสีแดงและสีดำด้านหลังจะเรียบและเจาะรูไว้สำหรับร้อยเชือก ด้ายเจ็ดสี หรือสายสิญจน์
ว่ากันว่าในการปลุกเสกพระเครื่องของหลวงพ่อโอภาสี
ในทุกพิธีท่านจะนำวัตถุมงคลห่อผ้าแล้วผูกห่อวัตถุมงคลเหล่านั้นด้วยเชือกด้ายเจ็ดสีมีสายสิญจน์ระโยงระยางมาสู่แท่นต่างๆในปรัมพิธีปลายสายสิญจน์สุดท้ายจะมีหนุมาณเนื้อครั่งแก้วร้อย
ติดอยู่ เมื่อเสร็จพิธีลูกศิษย์มักจะต่างรอกันตัดเก็บไว้บูชา นับเป็นอีกสุดยอดเครื่องรางที่ปัจจุบันพบเจอได้น้อยแล้วครับ


ขอจองครับ1219.พระบูชา รุ่น7รอบ หลวงปู่ม่น วัดเนินตามาก ชลบุรี หน้าตัก 5 นิ้ว ปี2537 กรรมการปิดทอง หมายเลข 741 ใต้ฐานอุดจีวร และมวลสาร
องค์พระหนัก 6กิโลได้ ผิวหิ้งๆ นิยม
เปิดบูชา3500-


1220.เหรียญฉลองพระเจดีย์ หลวงปู่สิม พุทธาจาโร วัดถ้ำผาป่อง ปี35 เนื้อเงิน กล่องเดิม หายาก 1600-

สร้างวันที่7มิถุนายนปี 2535 เป็นที่ระลึกงานฉลองพระเจดีย์ ถือเป็นวัตถุมงคล รุ่นสุดท้าย ทิ้งทวนของหลวงปู่ครับ


1221.พระกริ่งนวลจันทร์ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน กทม. ปี12 เนื้อดินสังเวชนียสถาน หายาก สภาพสวยสมบูรณ์  พระเนื้อดินพบเจอน้อยกว่าเนื้อโลหะมากครับ
พระกริ่งเนื้อโลหะราคาสองหมื่นกว่าบาท พระกริ่งเนื้อดินหายาก เปิดบูชาแบ่งปัน
7,000- เอาไปเลี่ยมทองขึ้นคอได้เลยครับ

 
 พระกริ่งสมเด็จทุ่งบางเขน (พระกริ่งนวลจันทร์)พระกริ่งของกองทัพธรรมสาย พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลที่สร้างขึ้นเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสฉลองชนมายุครบ 72 ปี ของสมเด็จมหาวีรวงศ์ (พิม ธมธโร) วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2512 โดยวัตถุมงคลที่สร้างทั้งหมดทำพิธีอธิฐานจิตระหว่างวันที่ 24 - 26 เมษายน 2512 ณ พระอุโบสถ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เป็นการรวมยอดเกจิมาปลุกเสก เช่น
-หลวงปู่ตื้อ อจลธัมโม วัดป่าอรัญญวิเวก
-หลวงปู่ขาว อนาลโยวัดถ้ำกลองเพล
-หลวงปู่อ่อน ญาณสิริ วัดป่านิโครธาราม
-หลวงปู่เทสก์ เทสรังสี วัดหินหมากเป้ง
-พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร
-หลวงปู่บัว สิริปุญโญ วัดป่าบ้านหนองแซง
-หลวงปู่สิม พุทธาจาโร วัดถ้ำผาปล่อง
-หลวงปู่เหรียญ วรลาโภ วัดอรัญญาบรรพต
-หลวงปู่ศรี มหาวีโร วัดป่ากุง
-หลวงปู่มหาบัว ญาณสัมปันโน วัดป่าบ้านตาด
-พระอาจารย์จวน กุลเชษโฐ วัดภูทอก
ใน ระหว่างพิธีอธิษฐานจิตปรากฎเหตุการณ์ "พระจันทร์ทรงกลด" แสงสว่างนวลไปทั่วบริเวณปริมณฑลพิธี จึงเป็นที่มาของชื่อพระกริ่งในพิธีนี้ว่า "นวลจันทร์"


ส่วนมากพบเพียงเนื้อโลหะ  องค์นี้เป็นเนื้อดิน  เท่าที่เห็นมาผ่านตาไม่ถึงหลับสิบองค์ครับ 

ว่ากันว่าเป็นเนื้อดินสังเวชนียสถานสี่ตำบลจากอินเดีย  ภายในบางองค์บรรจุผง  บางองค์บรรจุกริ่งขออนุญาติเจ้าของพระ ของคุณหมอที่เคารพ ปัจจุบันท่านเลี่ยมทองขึ้นคออยู่ครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 13, 2020, 06:55:04 PM โดย thesun »1222.ผ้ายันต์เขียนมือ ลงสี หลวงปู่แวนกาย พันธสาโร  วัดอำปึล จ.อุดรมีชัย ประเทศกัมพูชา ขนาดความกว้าง 22 นิ้ว ด้านยาว 36 นิ้ว สร้างน้อยมากๆ หลวงปู่ทำให้เฉพาะกาล
และศิษย์ใกล้ชิด เด่นทาง เมตตา ค้าขาย ปกป้องคุ้มภัย
เปิดบูชา 1800- Close Sold out
หลวงปู่แวนกายท่านอยู่จำพรรษาไม่ติดที่ ไม่ติดวัด สงเคราะห์ชาวบ้านที่ตกทุกข์ได้ยาก ทุกหนทุกแห่งที่ท่าน ธุดงค์ไป

หลวงปู่แวนกาย พนฺธสาโร
ผู้สืบสานตำนาน “ไสยเวท นครวัด” ดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์แห่งอาณาจักรขอม

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 17, 2020, 11:32:00 AM โดย thesun »1223.เหรียญรุ่นแรก หลวงปู่อ่อนสี สุเมโธ วัดพระงามศรีมงคล อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ปี20 สวยแชมป์ 600-หลวงปู่อ่อนสี สุเมโธ (พระครูสีลขันธ์สังวร) แห่งวัดพระงามศรีมงคล อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย
หลวงปู่อ่อนสี สุเมโธ ตลอดชีวิตของเพศสมณะ ท่านได้กระทำคุณงามความดีมาโดยตลอด ในชีวิตนี้ท่านเป็นพระภิกษุสงฆ์ทีมีศีลาจารอันงดงามจริงๆ ความสันโดษ อดทน พึงพอใจกับสภาพชีวิตสงบระงับดับกิเลสมีใจใฝ่ในทางธรรม นับวันแรกที่ท่านบวชกาย วาจา ใจ อุทิศไว้แก่พระพุทธศาสนา ก็ล้วนแต่เพื่อจะสร้างคุณงามความดีนั้นเอง
...อ่อนน้อมถ่อมตน...
หลวงปู่อ่อนสี สุเมโธ ท่านเป็นพระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบสมกับเราเรียกว่า อริยธรรม คือธรรมของผู้เจริญ สมัยที่หลวงปู่อ่อนสี ท่านยังมีชีวิตอยู่หลวงปู่มักจะถ่อมตนเสมอว่า...
อาตมายังไม่พร้อม ยังไม่แก่กล้าพาญาติโยมให้พบกับห้วงแห่งความสงบสุขได้ อาตมายังต้องปฏิบัติอีกเยอะ ความพ้นทุกข์จริงนั้น มันเป็นการสอนตัวเองและบุคคลอื่น
ด้วยเหตุนี้อาตมาจึงว่า ยังต้องฝึกฝนอบรมดูจิตใจตัวเองจนกว่าจะแน่นอนแล้ว ก็เมื่อนั้นจึงจะพอใจ...
นี่เป็นคำพูดที่ผู้เขียนจดจำไว้ แม้จะไม่ละเอียดนักเพราะหลายปีแล้ว แต่ก็มีเค้าของคำพูดท่านที่ได้กล่าวไว้ ท่านถ่อมตนอยู่เสมอ และเวลาแสดงธรรมจริงๆ ก็นับว่าเด็จขาด ตัดเยื่อใยของผู้ฟังเอาเลยทีเดียว ที่ว่าตัดเยื่อใยของผู้ฟังธรรมนั้น ก็คือ..หลวงปู่อ่อนสี จะไม่เห็นแก่หน้าแก่ตาใครทั้งสิ้น ไม่ว่าบุคคลผู้ฟังนั้น จะเป็นนายพล หรือบุคคลนั้นๆจะเป็นถึงคุณหญิง ท่านจะใช้ประโยคเดียวกันหมด ซึ่งเป็นคำจริงดังที่โลก "สมมติ" เอาไว้ทั้งหมด ท่านจะพูดจะเรียกโดยใจปกติ เช่นเดียวกัน พระป่าในสายนี้โดยเฉพาะ หลวงปู่ตื้อ อจลธัมโม ใครหน้าบางฟังธรรมะคำจริงของโลก-ธรรมไม่ได้แน่ ด้วยท่านไม่มีจริตจะก้านนั้นเอง หลวงปู่อ่อนสี สุเมโธ ก็เช่นกัน แม้ชีวิตของท่า่น ก็ยังสละได้..ตัดได้อย่างไม่มีเยื่อใย
เราจะเ็ห็นได้จากการออกเดินธุดงค์ไปในภาคเหนือ ซึ่งในการเดินธุดงค์นั้น หลวงปู่เทสก์ เทสก์รังสี และหลวงปู่อ่อนสี สุเมโธ ท่านได้ออกติดตามหาพระอาจารย์ใหญ่ของท่าน คือ หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต
และในที่สุด ก็ได้พบดังเจตนาพร้อมทั่งได้ร่วมเดินธุดงค์ไปยังถิ่นฐานต่างๆ จนประสพความสำเร็จทางจิต รู้ธรรมเห็นธรรมแต่ครั้งกระนั้น หลวงปู่อ่อนสี ก็ได้น้อมมาประพฤติปฏิบัติตนจนกระทั่งอวสานแ่ห่งชีวิต ท่านก็มิได้เคยล่าถอยเสื่อมคลายลงไม่
เพราะการเห็นข้อวัตรปฏิบัติธรรมของท่านนี้ ผู้เขียนจึงกล้าพูดต่อชุมชนทั้งลายทั้งปวงว่า...หลวงปู่อ่อนสี สุเมโธ..ท่านเป็นพระอริยธรรมแห่งวัดพระงามศรีมงคลจังหวัดหนองคาย


1224.รูปถ่ายกระดาษหนังไก่ หลวงปู่ชอบ ฐานสโม วัดป่าสัมมานุสรณ์ จ.เลย หลังหนังเสือจาร เปิดบูชา 700-
1225.ล็อคเก็ตหลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ จ.เพชรบุรี รุ่นแรก พิมพ์เล็ก ปี15 หลังมีผ้าเช็ดปากหลวงปู่จารหมึก หายาก สวย สมบูรณ์ วัตถุมงคลมาตรฐานสากล
นำไปเลี่ยมทองขึ้นคอได้เลยครับ
เปิดบูชา 2,500- ปิดท่าน j999 ครับ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2020, 12:28:39 PM โดย thesun »1225.ล็อคเก็ตหลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ จ.เพชรบุรี รุ่นแรก พิมพ์เล็ก ปี15 หลังมีผ้าเช็ดปากหลวงปู่จารหมึก หายาก สวย สมบูรณ์ วัตถุมงคลมาตรฐานสากล
นำไปเลี่ยมทองขึ้นคอได้เลยครับ
เปิดบูชา 2,500-


ขอจองครับ1226.เสื้อยันต์เกราะเพชรธงมหาพิชัยสงครามรุ่นแรก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี สุดยอดของความหายากครับ เสียดายเจ้าของตัดจากเสื้อที่ชำรุดออกเป็นชิ้น
 เพื่อเอายันต์มาบูชาเป็นผ้ายันต์ ซึ่งยันต์ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำนี้มีอานุภาพมาก เห็นประจักษ์ กันอาวุธ ศาสตรา แคล้วคลาด ปลอดภัย แม้กระทั่งหลวงพ่อยังเคยเอ่ยว่ากันนิวเคลียร์ได้เลยทีเดียว
 ถ้าเสื้อยันต์สมบูรณ์สายตรงเช่าหาสองหมื่นขึ้นครับ  ผมเปิดบูชา ผ้ายันต์ 3 ชิ้นนี้ เอาไว้ติดตามบ้านเรือนสำนักงาน พกพาก็ได้
เปิดบูชา 2,900-

เสื้อยันต์เกราะเพชรธงมหาพิชัยสงคราม หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ผ่านพิธีพุทธาภิเษกในพิธีชาตรี ซึ่งเป็นพิธีใหญ่ ด้านหน้าของเสื้อยันต์ประกอบด้วย ยันต์ธงมหาพิชัยสเงคราม 2 ฝั่งซ้าย-ขวา ซึ่งเป็นยันต์ที่อยู่บนยอดธงออกรบสมัยโบราณ ตามตำราวิชานี้เป็นตำราพระร่วงที่หลวงพ่อท่านสืบทอดมา ส่วนด้านหลังเป็นยันต์เกราะเพชรหลวงพ่อปาน สำหรับเสื้อยันต์นี้หลวงพ่อท่านสร้างไว้จำนวนไม่มากนัก คาดว่ามีการสร้างไว้จำนวนไม่เกิน ตัว ถือว่าเป็นวัตถุมงคลอีกชิ้นนึงของหลวงพ่อที่เป็นสุดยอดแห่งความหายาก

รายละเอียด
ผ้ายันต์ธงมหาพิชัยสงคราม ซึ่งเป็นยันต์ที่อยู่บนยอดธงออกรบสมัยโบราณ ตำราวิชานี้เป็นตำราพระร่วงที่หลวงพ่อเราสืบทอดมาเป็นท่านสุดท้าย..ถึงแม้ท่านอื่นนำไปทำผลมากที่สุดจะแค่ 10% เท่านั้น ท่านบอกไว้
เรื่องผ้ายันต์แดงธงมหาพิชัยสงคราม ไว้เพื่อเตือนความจำไว้ดังนี้
๑. ความศักดิ์สิทธิ์ ของธงมหาพิชัยสงครามมีมากมาย
๒. ผู้นำไปใช้ หากนำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง เช่น เป็นโจร-ปล้น-ฆ่าเขา-โขโมยเขา ธงนี้ไม่คุ้มครอง ซ้ำยังให้ผลร้ายกับผู้นั้นด้วย หากถูกยิง ลูกปืนจะเข้าแสกหน้าทะลุท้ายทอยทุกราย
๓. ธงมหาพิชัยสงคราม ไม่ใช่ ไสยศาสตร์ แต่เป็นพุทธศาสตร์ จึงไม่เสื่อม (หากใช้ในทางที่ดี)
๔. เวลาทำพิธีพุทธาภิเษกนั้น ธงแดงมหาพิชัยสงคราม กับ ผ้ายันต์เกราะเพชรซึ่งมีรูปหลวงพ่อปาน และ รูปยันต์เกราะเพชรนั้น ทำเหมือนกัน มีคุณภาพเหมือนกัน ทุกประการ ใช้แทนกันได้
๕. เรื่องป้องกัน หรือบรรเทาอุบัติเหตุ ไฟไหม้บ้าน พายุใหญ่ หรือวาตภัย

มีผู้เล่าให้ฟังเสมอว่ามีผลดีอย่างอัศจรรย์ ส่วนเรื่องอื่นๆ ต้องอธิษฐานขอ และผลขึ้นอยู่กับความมั่นคงของจิตของแต่ละคนด้วย ในสมัยนั้น ผกค.มีอิทธิพลสูง ได้ยึดเทือกเขาภูพานเป็นฐานใหญ่ของเขา และยังท้าทายฝ่ายทหารว่า หากจะตีเขาได้จะต้องใช้กำลังหลายกองพล และใช้เวลาหลายเดือนจึงจะสำเร็จ พล.ต. ยุทธศิลป์ เกสรสุข (ยศในขณะนั้นปัจจุบันมียศ พล.ท.) ซึ่งเป็นรองแม่ทัพ จึงนำเรื่องนี้มากราบเรียนหลวงพ่อ หลวงพ่อท่านเป็นพระ จะไปรบกับเขาก็ไม่สมควร แต่ท่านก็มีวิธีช่วยเป็นกำลังใจให้กับทหารได้ดังนี้
๑. ท่านเดินทางไปพร้อมกับคณะ เพื่อทำพิธีบวงสรวงก่อนที่ฐานทัพของทหาร
๒. แจกผ้ายันต์ธงมหาพิชัยสงคราม ให้กับทหารในหน่วยนั้นทุกคน (ผ้ายันต์สีแดง)
๓. ให้ฤกษ์แก่ฝ่ายทหาร ทั้งนี้หมายถึงให้ฤกษ์ดีว่าเป็นมงคล ไม่ได้ระบุให้เข้าไปตีกันรบกัน เพราะไม่ใช่กิจของสงฆ์ ส่วนเขาจะไปทำอะไรกันนั้น พระท่านต้องอุเบกขา

ภายในธง ประกอบด้วย พระบารมี แห่ง พระพุทธเจ้า พระธรรม พระอริยะสงฆ์เป็นหลัก
ดังในยอดธง มี พุทธะสังมิ ซึ่งเป็น คำย่อของ พุทธัง ธัมมัง สังฆัง คัจฉามิ เป็นการสรางความมั่นคงต่อ พระรัตนะตรัย เป็นการประกาศขอยึดเป็นสรณะที่พึ่งอันสูงสุด
ถัดมา คือ อะ สัง วิ สุ โล พุ สะ พุ ภะ ซึ่งเป็นคำย่อ ของพุทธคุณ อันมี ตั้งแต่ อะระหัง จนถึงภควาติ
เป็นการนำใจที่เคารพแล้ว เข้าถึงความเป็นพุทธะ คือความสะอาด สว่าง สงบ ตามที่องค์สมเด็จพระจอมไตรได้ตรัสสั่งและสอน
ถัดมาอีกในวงกลมแต่ล่ะวง นับได้ 10 วง เปรียบถึง บารมี 10 ประการ ภายในวงใหญ่ ได้อัญเชิญรูปภาพเปรียบแทนองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า อยู่ตรงการภายในวงกลม คือองค์สมเด็จองค์ปฐมต้นสุด รอบมีรูปองค์พระทั้ง 28 พระองค์ตามปรากฏในพระคัมภีร์ต่างๆ เช่น คัมภีร์พระไตรปิฎก เป็นต้น รอบกลับบัวมี คาถาบารมี 30 ทัศ ซึ่งกลับบัวเทียบเสมือนรัศมีแห่ง พระพุทธคุณ พระบารมี ที่แผ่กระจาย ปกคลุมผู่ที่ได้ครอบครอง และทั่วไปโดยรอบด้าน
กล่าวโดยสรุป ธงมหาพิชัยสงครามนี้ มีคุณทั้งทางโลกและทางธรรม ในทางโลกเป็นไปตามโลกธรรมต่างๆ ส่วนในทางธรรมแล้ว เปรียบประมาณค่ามิได้ คือ การเข้าถึงไตรสรณะคมส์ การบำเพ็ญบารมี 10 ให้สมบูรณ์บริบูรณ์ เพื่อละสังโยชน์ 10 ประการ เป็นทางแห่ง มรรคผล พระนิพพานในที่สุด
ภายในดอกบัวใหญ่ที่ปรากฏภาพพระพุทธเจ้านั้น เป็นพระนามของพระพุทธเจ้าทั้ง 28 พระองค์ กลีบบัวใหญ่บรรจุด้วยพระคาถาอาวุธพระพุทธเจ้านั่นคือ บารมี 10 ประหนึ่งว่าวงกลมทั้ง 10 วงบนยันต์ ก็คือบารมี 10 นั่นเอง ที่ยอดพุ่มของธง เป็นคำย่อของบท อิติปิโสฯ และบนยอดธงบรรจุคาถา พุท ธะ สัง มิ คือคำย่อของไตรสรณาคม ในวงย่อยแต่ละวง มีคำว่า พุท ธะ มะ อะ อุ นะ โม พุท ธา ยะ อยู่ด้วย ที่บัวดอกเล็กเป็นคาถา บารมี 30 ทัศ บทว่า อิ ติ ปา ระ มิต ตา ติง สาฯ
ยันต์นี้ไม่เพียงแต่มีชัยในทางโลกธรรม หากแต่เป็นเครื่องหมายเตือนพระโยคาวจรทั้งหลายว่า หัวใจของการชนะกิเลสทั้งปวงอาศัยบารมี 10 เป็นเครื่องประหาร
เมื่อสามารถทรงบารมีทั้ง 10 ประการครบถ้วน ท่านก็ชนะหมดโลก คือ ชนะกิเลสในใจของท่านทั้งหลายนั่นเอง
จึงถือได้ว่าพุทธานุภาพของยันต์พิชัยสงครามนี้ เป็นคุณแก่ท่านที่มีไว้ครอบครองแท้จริง
สงครามที่เหลืออยู่คือสงครามที่ท่านรบกับใจตัว ขอท่านทั้งหลายจงเป็นผู้ชนะสมดังปรารถนาเถิด
หมายเหตุ : *มะ อะ อุ - อุ อะ มะ - อะ มะ อุ

จำนวนการสร้างไม่แน่ชัดครับ แต่น่าจะมีการสร้างเพียงหลักร้อยครับ
1227.ตะกรุดแมวกินเสือ ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ปิ57 เปิดบูชา 700


ตะกรุดแมวกินเสือ ชื่อแปลกแต่ขลังที่สุด เพราะสร้างจากตำราจริง
ฉบับหอคำหลวง ท่านว่านี่แหละ ของวิเศษจากไทยใหญ่ละ
เป็นการผูกอักขระ เรียกธาตุ เปิดนาม ปิดรูป ซ้อนกล
จากน้อยให้กลายเป็นใหญ่ จากไพร่ให้กลายเป็นนาย
จากชายให้กลายเป็นยอดคน จากแม่หญิงให้กลายเป็นนางพญา
มีพุทธคุณนับได้ 108 ประการด้วยกัน เรียกว่าฝอยท่วมหลังช้างก็แล้วกัน ดังจะจารนัยให้ฟังดังนี้
-บูชาติดตัวไว้ ผู้น้อยจะกลายเป็นผู้ใหญ่ ไม่มียศจะกลับมียศ ไม่มีตำแหน่งจะกลับมีตำแหน่ง
-เจ็บไข้ได้ป่วย ท่านเปรียบว่า โดนเสือกินร่างกายให้เอาแมวไปกินเสือ ก็จะหายป่วย
-ทำมาค้าขาย ธุรกิจไม่ดี ทำธุรกิจเจ้งกับเจ้า ท่านเปรียบว่าโดนเสือกินเงิน กินทอง
ให้เอาแมวไปกินเสือ ไม่นานก็จะร่ำรวย
-ดวงไม่ดี ทำอะไรก็ไม่เจริญ ท่านเปรียบว่า โดนเสือกินดวง ให้เอาแมวไปกินเสือ ไม่นานดวงจะดี
-มีแต่คนริษยา อิจฉา กลั่นแกล้ง ได้รับความเดือดร้อน ท่านอยุ่ใกล้เสือหรือมีเสือเป็นเพื่อน
ให้เอาแมวไปไล่เสือ ไม่นานก็จะมีคนมารักใคร่ เมตตา
-ไปเสี่ยงโชค เสี่ยงดวงมีแต่เสียเงินเสียทอง ท่านว่าโดนเสือกินสตางค์ ให้เอาแมวไปกินเสือ
ไม่นานก็จะกลับเป็นได้สตางค์แทน นี่สรรพคุณเขามีอย่างนี้แหละ ครูบาออถึงกับบอกว่า
นี่เป็นยอดของวิเศษจากหอคำหลวงล่ะ !!!
ไม่พูดมาก เอาเป็นว่าครูบาออท่านตั้งอธิษฐานเอาไว้ว่าใครเคยทำบุญ
หนุนเกื้อกันมาแต่ชาตินี้ แม้ว่าจะเกิดต่างแผ่นดินกัน แต่กระแสความเมตตาของครูบาจารย์
ไม่มีแบ่งแผ่นดินเชื้อชาติ ถ้าเคยร่วมทำบุญมากับท่าน …….
1.ถ้ามีบุญด้วยกัน พอที่ท่านจะสงเคราห์ได้ ถ้ารู้ความขลังของวัตถุเวทย์ชิ้นนี้
1.ถ้าจะหมดเคราะห์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย ให้ขวนขวายเอาตะกรุดแมวกินเสือนี้ไปบูชาติดตัวเทอญ 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา