แบบฟอร์ม ใบแจ้งค่าเช่า หอพัก โปรแกรมหอพัก Rent 108(อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 
หากคุณต้องการแบบฟอร์มใบแจ้งค่าเช่าหอพัก โดยต้องการตัวอย่างหรือแนวทางการเขียนแบบฟอร์มใบแจ้งค่าเช่า คุณสามารถดูตัวอย่างแบบฟอร์มสำหรับใบแจ้งค่าเช่า เผื่อเรียกเก็บกับผู้เช่าได้จากตัวอย่างตามที่เว็บไซต์ของเราแสดง เพราะเราสร้างแบบฟอร์มในรูปแบบที่เรียบง่าย จึงทำให้ผู้เช่าสามารถ ดูใบแจ้งค่าเช่าและนำเงินมาชำระ ได้อย่างถูกต้องครบถ้วน

สำหรับในกรณีที่คุณต้องการใช้โปรแกรม เพื่อสร้างแบบฟอร์มใบแจ้งค่าเช่าของหอพัก คุณก็สามารถสมัครและใช้โปรแกรมเพื่อ สร้างแบบฟอร์มใบแจ้งค่าเช่าได้อย่างสะดวกและง่ายดาย อีกทั้งแบบฟอร์มใบแจ้งค่าเช่ายังสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้อีกด้วย ซึ่งทำให้คุณสะดวกและง่ายในการเก็บค่าเช่าในแต่ละเดือน

โปรแกรมหอพัก Rent 108 ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการทำบิลค่าเช่าจดค่าน้ำค่าไฟ แล้วสั่งพิมพ์ออกมาในรูปแบบเป็นใบเสร็จหรือหากใครจะประยุกต์นำมาเป็นใบแจ้งค่าเช่าหอพักก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะบิลใบเสร็จกับใบแจ้งค่าเช่ามีรูปแบบที่ไม่ต่างกันมากนัก

ระบบโปรแกรมสามารถใช้งานได้ทุกอุปกรณ์ โดยการใช้งานผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งคุณไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ และไม่ต้องโหลดแอปให้วุ่นวาย คุณสามารถและสมัครทดลองใช้งานได้เลย โปรแกรมทำบิลหอพักของเราคิดค่าบริการเริ่มต้นที่ 60 บาทต่อเดือนเท่านั้น

หากคุณได้ทดลองใช้แล้วคุณจะเห็นว่าโปรแกรมสามารถช่วยอำนวยความสะดวก และย่นระยะเวลาในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ได้อย่างรวดเร็วถูกต้อง

คุณสามารถทดลองใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent 108 ได้ฟรีก่อน เพื่อทดสอบระบบว่าตรงต่อความต้องการกับหอพักหรือบ้านเช่าของคุณหรือไม่ ถ้าหากตรงต่อความต้องการแล้วคุณมีความประสงค์ที่จะใช้งานต่อคุณก็สามารถต่ออายุเพื่อใช้งานโปรแกรมได้ในราคาเริ่มต้นที่ 60 บาทต่อเดือนเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบิลใบเสร็จค่าเช่าหอพักโปรแกรม สามารถโทรศัพท์ถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://rent108.com/

 

 

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines