เสริมดวงสาวๆ ทั้งเจ็ดวัน กับคัมภีร์เลือกสรรกระเป๋าถือให้ถูกโฉลก(อ่าน 68 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 

ทั้งแฟชั่นและเรื่องดวง สาวๆ ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะทั้งสองอย่างนี้สามารถทำให้เรามั่นใจมากขึ้นในการใช้ชีวิตประจำวัน จะก้าวออกจากบ้านทีก็ต้องดูดีและดูดวงไว้ก่อนจริงไหมคะ ทุกองค์ประกอบต้องมิกซ์แอนด์แมชตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมเสริมดวงเพิ่มความมั่นใจในแต่ละวัน โดยเฉพาะกระเป๋าถือที่ผู้หญิงใช้เก็บของใช้ส่วนตัวและกระเป๋าสตางค์ในชีวิตประจำวัน การเลือกกระเป๋าถือที่เสริมดวงชีวิตและโดยเฉพาะเสริมเรื่องเงินๆ ทองๆ ยิ่งดีขึ้นไปอีกนะคะ เรามาดูกระเป๋าถือที่เสริมดวงของสาวๆ ที่คนเกิดในแต่ละวันกันเลยค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
 
สาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่ค่อนข้างใจกว้าง รักพวกพ้อง มีความเป็นผู้นำ พูดจาจริงจัง จนบางครั้งก็เสียเรื่องเพราะปาก เป็นคนใจร้อน เลยวู่วามไปบ้างในการดำเนินชีวิต ส่วนเรื่องความรัก ถึงไหนถึงกัน เป็นคนมีจิตใจมุ่งมั่นที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย แต่น่าเสียดายเพราะชอบทำบุญกับคนไม่ขึ้น กระเป๋าถือผู้หญิงที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์เลยต้องเป็นกระเป๋าถือสีแดงเข้ม สีแดงสด สีแดงไวน์ จะถูกจะแพงขอให้แดงไว้ก่อน รับรองรุ่งแน่นอนค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันจันทร์
 
สาวๆ ที่เกิดวันจันทร์ ภาพลักษณ์เป็นคนดูนุ่มนวลละมุนละไม พูดจาเอาใจเก่ง พูดจาดี ช่างเจื้อยแจ้ว เป็นคนงอนง่ายหายเร็ว นอกจากนี้สาววันจันทร์ยังเป็นคนช่างเลือก...เลือกเก่ง! และแอบขี้หงุดหงิดรำคาญอีกด้วย แถมชอบคิดมากกว่าจะตัดสินใจ ควรเลือกใช้กระเป๋าถือผู้หญิงที่มีสีสว่างๆ อย่างกระเป๋าสีเหลืองอ่อน สีขาว สีบรอนซ์เงิน จะยิ่งเสริมดวงให้สาววันจันทร์เลยล่ะค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันอังคาร
 
สำหรับคนเกิดวันอังคาร ดูเป็นสาวที่มีความแข็งแกร่ง กล้าหาญ มุมานะมุ่งมั่นทำตามฝันของตัวเอง ทะเยอทะยานในสิ่งที่ต้องการ ทำอะไรก็ดูคล่องแคล่วว่องไว แม้แต่การพูดจา แต่แอบแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ไม่เบา กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับสาววันอังคาร คือกระเป๋าถือสีโอโรส แดงอ่อน สีชมพู ยิ่งเสริม Look และดวงของสาววันอังคารค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันพุธ
 
สาวๆ ที่เกิดวันพุธ เป็นคนมีสติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความคิดดี เป็นคนอดทนเก่ง กระตือรื้อร้น โดยเฉพาะในเรื่องง่าน จนดูบ้างานไปบ้างบางครั้ง พูดจาเก่งและดี ผู้ใหญ่จึงรักใคร่อยู่เสมอ อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน ชอบเดินทางท่องเที่ยว เรื่องรักเป็นคนเจ้าชู้ กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงของสาวที่เกิดพุธ ต้องเป็นกระเป๋าถือสีเขียว หรือเขียวแก่ สีดำ สีเทาเข้ม


กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี
 
วันพฤหัสฯจัดเป็นสาวที่โดดเด่นเรื่องความซื่อสัตย์ ละเอียดรอบคอบไปทุกกระเบียดนิ้ว ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน ทำให้เป็นคนขี้บ่น จู้จี้ไปบ้าง นอกจากนี้ยังเป็นคนมีหลักการและปฏิภาณไหวพริบเป็นเลิศ รวมทั้งมีความรับผิดชอบสูงเช่นกัน
กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงสาวที่เกิดวันพฤหัสฯ กระเป๋าถือสีทอง สีเหลืองเข้ม สีแสด

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันศุกร์
 
สาววันศุกร์เป็นคนมีจินตนาการสูง ไขว่คว้าทำตามสิ่งที่ฝันเสมอ เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดคนอื่นๆ ทั้งท่าทาง และวาจาที่นุ่มนวลจับใจ มีเพื่อนฝูงเยอะเพราะเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับคนได้ง่าย กระเป๋าถือผู้หญิงที่เหมาะกับสาวช่างฝันอย่างสาววันศุกร์ คือกระเป๋าถือสีน้ำเงิน สีฟ้า สีคราม

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันเสาร์
 
สาววันเสาร์เรียกอีกชื่อคือสาวมั่นนั่นเอง เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนหน้าใหญ่ใจโต และมีความคิดที่โตกว่าอายุเสมอ จนบางครั้งก็คิดมากเกินไป แถมเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ชัดเจนอีกด้วย กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงสาวมั่นอย่างสาววันเสาร์ คือกระเป๋าถือสีดำ สีม่วงเข้ม สีน้ำตาล

สาวๆ แต่ละวันได้ไอเดียเลือกกระเป๋าถือผู้หญิงเพื่อเสริมดวงเสริมความมั่นใจกันไปแล้ว หากอยากเลือกกระเป๋าถือหลากหลายสไตล์สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ https://www.stjamesandtrend.com/product-category/bags/handbag/

 

 

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines