กล้อง คอมแพค 2019 เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ลุยๆ และพกพาง่าย(อ่าน 209 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันกับ กล้องคอมแพค กันอยู่แล้วแหละค่ะ ก็ในสมัยก่อน ใครๆ ก็ใช้กล้องดิจิตอลกันทั้งนั้น ข้อดีก็คือ กล้องคอมแพคทำให้เราถ่ายรูปได้ และเช็ครูปได้เลย ก็คือกล้องตัวนี้แหละค่ะ แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป คุณสมบัติของกล้องก็เปลี่ยนไปด้วย มาค่ะ มาดูกันว่า กล้อง คอมแพค 2019 ที่น่าใช้มีอะไรบ้างนะ!

1.Sony RX100 III
บอกเลยว่า เป็น กล้อง คอมแพค 2019 ที่จะทำให้คุณเดินตัวปลิวแน่นอน ข้อดีก็คือทำงานได้หลากหลายค่ะ ไม่ว่าะจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งๆ หรือเซลฟี่ก็ทำงานง่ายมาก อีกทั้งเป็นกล้อง คอมแพค ที่มีช่องมองภาพที่จะช่วยลดแสงจ้าให้อีกด้วย เอาเป็นว่า ใครชอบเดินตัวปลิวๆ และเก็บรูปภาพไปด้วย แนะนำเลยค่ะ

2. OLYMPUS OM-D E-M1 MARK II
กล้อง คอมแพค 2019 ที่เหมาะสุดๆ ก็ต้องเป็นตัวนี้เลย พอจะทำให้คุณสามารถเก็บรูปทุกอย่างที่เกิดขึ้นแบบรวดเร็วได้ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุที่เคลื่อนตัวไวแค่ไหน กล้องตัวนี้ก็แทบจะไม่พลาด เช่น ภาพแนวธรรมชาตือหรือสัตว์ป่า เพราะโอลิมปัสมีระบบโฟกัสที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ไปเลย

3. Panasonic Lumix LX10
พูดถึง Lumix ก็ต้องมี เลนส์ Leica แน่นอน สุดยอดกล้องและเลนส์ที่โคตรจะมีคุณภาพ ใช่ค่ะ ถ้าคุณซื้อ กล้อง คอมแพค 2019 รุ่นนี้ สิ่งที่คุณจะได้กลับไปคือ เซนเซอร์ 1 นิ้ว และเลนส์ Leica ช่วง 24–72mm f1.4–2.8 ว่ากันว่า ขนาดของรูปรับแสง 1.4 จะทำให้ได้ภาพที่สวยสดงดงามยิ่งขึ่้น ก็สมกับเป็นกล้องคอมแพคที่ใช้เลนส์ไลก้านี่แหละเนอะ คุ้มค่ามาก

4. Nikon Coolpix W300
ว่าไม่ได้เลยนะคะ นี่คือ กล้อง คอมแพค 2019 ที่กันน้ำ ใช่คุณผ่านไม่ผิดหรอกค่ะ กันน้ำและกันกระแทกอีกต่างหาก หากคุณเป็นชอบดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ชอบสัมผัสโลกใต้ท้องทะเลล่ะก็ กล้อง คอมแพค นิคอน เหมาะกับคุณสุดๆ เลยอ มาพร้อมเซนเซอรน์ CMOS และถ่ายวิดีโอได้ถึง 4K อีกต่างหาก โอ๊ย อยากได้เป็นเจ้าของก็ไม่ยากค่ะ ลองไปส่องๆ ใน โปรโมชั่น Shopee ดูได้ค่า

5. Canon PowerShot G7X
ถ้าพูดถึง กล้อง คอมแพค 2019 ขอยกให้ Canon PowerShot G7X เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกเลยนะคะ เพราะว่าเป็นกล้องที่ได้รับความสนใจมากๆ เลยทีเดียว ยิ่งใครเป็นสาย Vlog เนี่ยต้องถูกใจแน่นอน เพราะนี่จะทำให้คุณถ่าย Vlog ได้สะดวกมากๆ เ ลยนะ พับหน้าจอได้ด้วย คุณก็จะมอนิเตอร์อะไรได้เยอะมาก อีกอย่าง ราคาไม่หนัก ราคาก็ไม่แรง ลองไปเช็คผ่าน โปรโมชั่น JD สิคะ อาจจะได้ราคาที่ถูกลงก็ได้นะ

6. Olympus TG 5
กลับมาที่ โอลิมปัส กันบ้างก็แล้วกันค่ะ ในเมื่อ Canon มีรุ่นถึกแล้ว โอลิมปัสก็ขอมีบ้าง บอกเลยว่าเหมาะกับการถ่ายรูปในที่แสงน้อยสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ใต้น้ำ เวลาเย็นๆ เอาเป็นว่ากันน้ำได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ และอย่าคิดว่าไปถ่ายใต้น้ำได้ ความคมชัดของรูปก็ต้องไม่ดีแน่เลย คิดผิดแล้ว รูปก็ชัดอยู่นะคะ เรียกได้ว่าแจ๋วมาก

7. FUJIFILM X100F
ใครบอกฟูจิไม่มีกล้องคอมแพค ขอเถียงแบบสุดใจ ถึงแม้จะออกมาได้สักระยะ (หรือเรียกว่านานดี) แต่ก็ขอจัดให้อยู่ใน กล้อง คอมแพค 2019 ก็แล้วกันนะคะ เพราะว่า มีเซ็นเซอร์เป็น X-Trans III ความละเอียด 24.3 MP มีช่องเสียบไมค์อีกต่างหาก และรองรับการชาร์จแบตผ่าน PowerBank นอกจากนั้นก็ยังมี Joysick ที่สามารถช่วยการเลื่อนจุดโฟกัส โอ๊ยคุ้ม

และนี่คือ 7 กล้อง คอมแพค ที่นำมาเสนอนะคะ หากใครสนใจ หรืออยากช้อปกล้องตัวอื่นๆ และอยากให้ราคาถูกลง ก็สามารถใช้ โปรโมชั่น  Shopee และ โปรโมชั่น JD ได้เลยนะคะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ ^ ^

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา