มะพร้าว(อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มะพร้าว เมื่อ: มิถุนายน 09, 2020, 11:08:05 AM
ในปีที่ผ่านมาน้ำมะพร้าวได้กลายเป็นเครื่องดื่มที่ทันสมัยมาก มันอร่อยสดชื่นและยังดีสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยสารอาหารที่สำคัญหลายอย่างรวมถึงแร่ธาตุที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้รับเพียงพอ ที่นี่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ 8 ประการของน้ำมะพร้าว 1. แหล่งที่ดีของสารอาหารหลายชนิด มะพร้าวเติบโตในต้นปาล์มขนาดใหญ่ที่รู้จักกันทางวิทยาศาสตร์เป็นหมู่เกาะโคโค nucifera แม้จะมีชื่อมะพร้าวก็ถือว่าเป็นผลไม้มากกว่าถั่ว น้ำมะพร้าวเป็นน้ำผลไม้ที่พบในใจกลางของมะพร้าวอ่อน มันช่วยบำรุงผลไม้ เมื่อมะพร้าวสุกน้ำผลไม้บางส่วนยังคงอยู่ในรูปของเหลวขณะที่ส่วนที่เหลือสุกลงในเนื้อแข็งสีขาวที่เรียกว่าเนื้อมะพร้าว น้ำมะพร้าวจะอยู่ในผลไม้ตามธรรมชาติและมีน้ำ 94% และมีไขมันน้อยมาก ไม่ควรสับสนกับกะทิซึ่งทำจากการเติมน้ำลงไปในเนื้อมะพร้าวขูด กะทิมีน้ำประมาณ 50% และมีไขมันสูงมาก มะพร้าวใช้เวลา 10-12 เดือนในการเติบโตเต็มที่ น้ำมะพร้าวมักมาจากลูกมะพร้าวอายุประมาณ 6-7 เดือน แต่ก็พบได้ในผลไม้สุก มะพร้าวเขียวเฉลี่ยให้น้ำมะพร้าวประมาณ 0.5-1 ถ้วย สรุป น้ำมะพร้าวนั้นพบได้ในมะพร้าวอ่อนและมีใยอาหารวิตามินซีและแร่ธาตุที่สำคัญหลายชนิด 2. อาจมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลที่ไม่เสถียรที่เกิดขึ้นในเซลล์ของคุณระหว่างการเผาผลาญ การผลิตของพวกเขาเพิ่มขึ้นในการตอบสนองต่อความเครียดหรือการบาดเจ็บ เมื่อมีอนุมูลอิสระมากเกินไปร่างกายของคุณจะเข้าสู่ภาวะเครียดจากอนุมูลอิสระซึ่งสามารถทำลายเซลล์ของคุณและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรค งานวิจัยเกี่ยวกับสัตว์ที่สัมผัสกับสารพิษแสดงให้เห็นว่าน้ำมะพร้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งปรับเปลี่ยนอนุมูลอิสระดังนั้นพวกเขาจึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายอีกต่อไป4แหล่งที่เชื่อถือได้, 5แหล่งที่เชื่อถือได้, 6แหล่งที่เชื่อถือได้, 7แหล่งที่เชื่อถือได้) การศึกษาหนึ่งพบว่าหนูที่มีความเสียหายของตับมีการปรับปรุงความเครียดออกซิเดชันอย่างมีนัยสำคัญเมื่อได้รับการรักษาด้วยน้ำมะพร้าวเมื่อเทียบกับหนูที่ไม่ได้รับการรักษา ในการศึกษาอื่นหนูในอาหารที่มีฟรุกโตสสูงได้รับการบำบัดด้วยน้ำมะพร้าว
                                                     
                                               สนับสนุนโดย lucaclub88
                                                    เว็บ  บาคาร่าออนไลน์


กิจกรรมอนุมูลอิสระลดลงเช่นเดียวกับความดันโลหิตไตรกลีเซอไรด์และระดับอินซูลิน จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการศึกษาวิจัยกิจกรรมต่อต้านอนุมูลอิสระในมนุษย์ สรุป น้ำมะพร้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ของคุณจากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ 3. อาจมีประโยชน์ต่อโรคเบาหวาน การวิจัยแสดงให้เห็นว่าน้ำมะพร้าวสามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดและปรับปรุงเครื่องหมายสุขภาพอื่น ๆ ในสัตว์ที่เป็นโรคเบาหวาน ในการศึกษาหนึ่งหนูเบาหวานที่รักษาด้วยน้ำมะพร้าวยังคงรักษาระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีกว่ากลุ่มควบคุม (9แหล่งที่เชื่อถือได้) การศึกษาเดียวกันยังพบว่าหนูที่ได้รับน้ำมะพร้าวมีระดับฮีโมโกลบิน A1c ต่ำกว่าซึ่งบ่งบอกว่าการควบคุมน้ำตาลในเลือดในระยะยาวได้ดี การศึกษาอีกข้อสังเกตว่าการให้น้ำมะพร้าวแก่หนูที่เป็นโรคเบาหวานนำไปสู่การปรับปรุงระดับน้ำตาลในเลือดและการลดลงของเครื่องหมายความเครียดออกซิเดชั่น อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องมีการศึกษาแบบควบคุมเพื่อยืนยันผลกระทบเหล่านี้ในมนุษย์ อย่างไรก็ตามด้วยใยอาหาร 3 กรัมและปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่ย่อยได้เพียง 6 กรัมต่อถ้วย (240 มล.) น้ำมะพร้าวสามารถจัดทำแผนอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งของแมกนีเซียมที่ดีซึ่งอาจเพิ่มความไวของอินซูลินและลดระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ที่เป็นเบาหวานประเภทที่ 2 และ prediabetes สรุป การศึกษาสัตว์ที่เป็นโรคเบาหวานแนะนำว่าน้ำมะพร้าวอาจช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งของแมกนีเซียมที่ดีซึ่งอาจเพิ่มความไวของอินซูลินและลดระดับน้ำตาลในเลือด 4. อาจช่วยป้องกันนิ่วในไต การดื่มน้ำให้เพียงพอมีความสำคัญต่อการป้องกันนิ่วในไต ถึงแม้ว่าน้ำธรรมดาเป็นทางเลือกที่ดี แต่งานวิจัยชิ้นหนึ่งชี้ให้เห็นว่าน้ำมะพร้าวอาจดีกว่า นิ่วในไตเกิดขึ้นเมื่อแคลเซียม, ออกซาเลตและสารประกอบอื่น ๆ รวมกันเพื่อก่อผลึกในปัสสาวะของคุณ หินเหล่านี้สามารถก่อตัว อย่างไรก็ตามบางคนมีความอ่อนไหวต่อการพัฒนามากกว่าคนอื่น ในการศึกษาหนูที่มีนิ่วในไตน้ำมะพร้าวป้องกันผลึกจากการเกาะติดกับไตและส่วนอื่น ๆ ของทางเดินปัสสาวะ นอกจากนี้ยังลดจำนวนผลึกที่เกิดขึ้นในปัสสาวะ นักวิจัยเชื่อว่าน้ำมะพร้าวช่วยลดการผลิตอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในการตอบสนองต่อระดับสูงของออกซาเลตในปัสสาวะ โปรดทราบว่านี่คือการศึกษาแรกที่ตรวจสอบผลของน้ำมะพร้าวที่มีต่อนิ่วในไต ต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมในด้านนี้ สรุป การวิจัยสัตว์ในช่วงต้นแสดงให้เห็นว่าน้ำจากมะพร้าวอาจป้องกันนิ่วในไตโดยลดการเกิดผลึกและหิน
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา