เตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้าน ฉบับเร่งด่วน!!(อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 


ในแต่ละปีบ้านพักอาศัยของเราต้องเสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา จนอาจถึงเวลาแล้วที่เราต้องซ่อมแซม หรือปรับเปลี่ยนบ้านให้ทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้บ้านแข็งแรงทนทาน และตอบโจทย์พื้นที่ในการใช้สอยได้มากขึ้น แต่ก่อนจะรีโนเวทบ้าน เราควรเตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้านดังนี้ค่ะ   

ตรวจเช็คสภาพบ้าน
อันดับแรกคือเราต้องตรวจสอบสภาพโดยรวมของบ้านก่อน ว่าบริเวณไหน มุมไหน ที่ควรได้รับการบำรุงซ่อมแซม หรือตรงไหนควรต่อเติมบ้าง ซึ่งหลักๆ ส่วนมากจะเป็น โครงสร้างหลังคา โครงสร้างบ้าน พื้นบ้าน เป็นต้น

กำหนดขอบเขต
ควรกำหนดขอบเขต และทิศทางในการรีโนเวทบ้านให้ชัดเจน ว่าเราจะซ่อมแซมอย่างเดียว หรือบำรุงซ่อมแซมพร้อมต่อเติมด้วย หรือสามารถสอบถามข้อมูลโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทรับออกแบบบ้านเกี่ยวกับการรีโนเวทบ้าน เพื่อช่วยในการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

วางแผนเรื่องงบประมาณ
จะรีโนเวทบ้านแต่ละครั้ง แน่นอนว่าเรื่องงบประมาณต้องมีการวางแผนให้ดีๆ เพราะหากคุณไม่ได้เตรียมเรื่องงบประมาณไว้เลยอาจทำให้การรีโนเวทบ้านบานปลายได้ โดยควรจัดเตรียมงบไว้เป็นค่าใช้จ่าย 2 ส่วน ได้แก่ ค่าใช้จ่ายสำหรับการปรับปรุง เช่น ค่าแรงก่อสร้าง ค่าวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ อีกส่วนคือไว้ใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าบริการที่ปรึกษา ค่าออกแบบสถาปนิก วิศวกรโครงสร้าง เป็นต้น

หากคุณกำลังวางแผนสร้างบ้านในฝันของคุณและมองหาบริษัทรับสร้างบ้านเชี่ยวชาญและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง แวะมาพูดคุยเรากับวันนี้ได้ที่ http://www.householder.co.th/about-us/

 

 

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines