ถ้าคุณเป็นช่าง กำลังหา รองเท้าเซฟตี้ ดีๆซักคู่ แวะเข้ามาชมก่อนครับ(อ่าน 151 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 สวัสดีครับ เราจำหน่าย รองเท้าเซฟตี้ ราคาถูก ทั้ง ปลีก และ ขายส่ง จาก โรงงานผลิตรองเท้าเซฟตี้

รองเท้าเซฟตี้ ของเราใส่ได้ทั้ง ชาย และ หญิง ขึ้นอยู่กับว่า ขนาด size เท้าของคุณเท่าไหร่ สาทารถติดต่อ สอบเพื่อเช็ค size ได้ทาง Line ได้เลย สามารถ สั่งซื้อแบบ ปลีก 1 คู่ และ สั่งซื้อจำนวนมากในราคาส่งได้ เหมาะกับผู้ที่นำไป ขายต่อหรือลดต้นทุนเพื่อใช้ในบริษัทหรือโรงงานของคุณ

รองเท้าเซฟตี้ รุ่นถูกสุด เริ่มต้นที่ 290 บาท เป็นราคารวมจัดส่งสำหรับรุ่นนี้เหมาะสำหรับเน้นการใช้งาน พนักงานหน้างานก่อสร้าง หรือ งานที่ต้องมีความเสี่ยงของการทำงาน พื้น เหล็ก หัวเหล็ก เย็บขอบ สุดๆแล้วกับราคาเพียงเท่านี้ สนใจทักที่ Line:@safety27 ได้เลยครับ


สำหรับ รองเท้าเซฟตี้ รุ่นนี้ จะมีมา 2 รุ่น แตกต่างกันที่ หุ้มข้อ ชื่อรุ่น G210 กับ หุ้มส้น ชื่อรุ่น G106 ทั่ง 2 รุ่นมีคุณสมบัติ เหมือนกัน หัวเหล็ก พื้นเหล็ก เย็บขอบ ระดับการป้องกันได้มาตรฐาน SAFETY สนใจ ทัก Line:@safety27
รองเท้าเซฟตี้ รุ่น GT เป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยม อีกรุ่นหนึ่งด้วยการออกแบบที่สวยงาม และมีความเป็น sport จนดูไม่ออกว่า นี่คือ รองเท้าเซฟตี้ ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เลย ระดับการป้องกันได้มาตรฐาน SAFETY สนใจ ทัก Line:@safety27


สำหรับ รองเท้าเซฟตี้ รุ่นนี้มีความพิเศษ ตรงที่ ไม่ต้องใช้เชือก ไม่ต้องผูกเชือก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความคล่องตัว ถอด - ใส่ ง่าย มาพร้อมกับ ทรง sport หนังกลับ หัวเหล็ก พื้นเหล็ก ระดับการป้องกันได้มาตรฐาน SAFETY สนใจ ทัก Line:@safety27
ถ้าคุณชอบ แนวทหาร ลายพราง ห้ามพลาด กับรองเท้าเซฟตี้รุ่นนี้ ออกแบบมาเพื่อคนรัก แนวนี้โดยเฉพาะ มาพร้อมระดับการป้องกันได้มาตรฐาน SAFETY สนใจ ทัก Line:@safety27

สนใจ รองเท้าเซฟตี้ พร้อมรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม รับชมได้ที่
 

 
สนใจติดต่อ Line:@safety27 ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://รองเท้าเซฟตี้ราคาถูก.comสนใจติดต่อ Line:@safety27 ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://รองเท้าเซฟตี้ราคาถูก.com


สนใจ รองเท้าเซฟตี้ ติดต่อ Line:@safety27
 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines