รถยนต์ HYBRID คุ้มค่าเพื่ออนาคต รถของคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจสีเขียว (อ่าน 86 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 


   สวัสดีทุกคน พี่เม่ามีเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกรถยนต์มาฝากกัน เห็นว่าช่วงนี้มีหลายคนกำลังจะวางแผนออกรถใหม่กันใช่มั้ยล่ะ? และคงอยากได้รถที่ประหยัดน้ำมัน  ก็คงจะหนีไม่พ้นรถยนต์ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกตั้งแต่ระดับไม่กี่แสน ไปจนถึงหลักสิบล้านบาทเลยทีเดียว พี่เม่าขอเสนอ รถยนต์ HYBRID TOYOTA มาเป็นอีกตัวเลือกให้ตัดสินใจกันนะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูความพิเศษของเจ้ารถยนต์ HYBRID กันเลย

   หลายคนอาจมีความรู้สึกว่ารถยนต์ HYBRID แพงกว่ารถยนต์เบนซิน ทั้งราคารถยนต์ ค่าบำรุงรักษา รวมถึงราคาขายต่อแต่อยากอัพเดทให้ฟังว่าปัจจุบันรถยนต์ HYBRID ไม่แพงอย่างที่คิดแล้วนะ เพราะจากการสนับสนุนของรัฐบาล และการพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้รถ HYBRID รุ่นใหม่ๆ มีราคารถยนต์, ค่าบำรุงรักษา และราคาขายต่อ แทบไม่ต่างจากเครื่องเบนซินเลย แต่ประหยัดน้ำมันกว่ากันเยอะเลยนะ พี่เม่าจะพาไปเปรียบเทียบกันให้เห็นชัดๆ
 
   เห็นกันแล้วใช่ไหมว่า รถ hybrid มีสมรรถนะดีทำงานเต็มประสิทธิภาพ และนอกจากนี้ยังประหยัดน้ำมัน ออกตัวเร็วทันใจ ไร้เสียงรบกวน ชาร์จไฟในตัวขณะขับขี่ บำรุงรักษาง่ายไม่จุกจิก แถมยังช่วยลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ในยุคที่เศรษฐกิจขึ้น ๆ ลง ๆ แบบนี้ คงไม่แปลกที่จะมีคนสนใจอยากจะจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ระบบไฮบริด! รับรองค่ะว่าคุ้มค่าใช้ได้นานแน่นอน ถ้าท่านใดสนใจและอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ HYBRID ฉบับเต็ม

สามารถเข้าไปดูได้ที่  http://www.maoinvestor.com/2018/04/hybrid.html
       

 

 

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines