เคล็ดลับในการเลือกแชมพูสระผมให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมแต่ละแบบ(อ่าน 100 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


                 อากาศเมืองไทย ค่อนข้างร้อนและอบอ้าว ดังนั้นการที่คุณมีปัญหาหนังศีรษะ หลาย ๆ ประเภทไม่ว่าจะเป็นปัญหารังแค ความมัน หรือปัญหาของการมีกลิ่นบนหนังศีรษะก็ตาม ซึ่งวันนี้ เราจะมาแนะนำคุณ ในการเลือกซื้อหา แชมพูขจัดรังแค ที่มีตามท้องตลาดกันค่ะ ว่าควรจะเลือกแบบไหนที่ใช้แล้วเห็นผล รวมถึงยังช่วยในการรักษา กลิ่นอับ บนหนังศีรษะอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
สำรวจสภาพเส้นผมก่อนว่า คุณมีเส้นผมแบบไหน
             ก่อนที่คุณจะไปเลือกยาสระผมขจัดรังแคและ ยาสระผมแก้หัวเหม็น นั้น คุณจะต้องทราบก่อนว่า เส้นผมของคุณมีลักษณะเป็นแบบไหน เช่น ผมมัน ผมธรรมดาหรือแห้ง และผมมีรังแค ซึ่งสามารถเลือกได้ดังนี้
                ผมมัน เป็นเส้นผมและหนัง เกิดจากการที่เส้นผมและหนังศีรษะของคุณมีการปล่อยน้ำมันออกมามากเกินไป ซึ่งบางคน อาจจะต้องสระผมทุกวันด้วย ยาสระผมแก้หัวเหม็น กันเลยทีเดียว ดังนั้นควรจะเลือก แชมพูขจัดรังแค สูตรอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ นอกจากนี้เคล็ดลับสำคัญ สำหรับคนผมมันคือ ไม่จำเป็นจะต้องใช้ครีมบำรุงผมทุกครั้งหรือสามารถใช้ได้ในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไป และควรใช้บริเวณปลายผมเท่านั้น ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาความมันได้ตรงจุดมากที่สุด
               ผมธรรมดาหรือผมแห้ง  ซึ่งเป็นสภาพผมที่หลาย ๆ คนเจอ ซึ่งการที่คุณมีผมแห้ง อาจจะเกิดมาจากการทำสีผม การย้อม การดัด เป็นต้น ดังนั้นจึงไม่ควรใช้แชมพูที่มีฤทธิ์เป็นกรด เพราะนอกจากจะทำให้ผมแห้งกว่าเดิมแล้ว ยังทำให้หนังศีรษะของคุณแห้งกร้านและมีโอกาสเกิดรังแคมากขึ้นด้วย ดังนั้นคุณควรเลือก ยาสระผมแก้หัวเหม็น ที่ช่วย ฟื้นฟูสภาพเส้นผม ให้นุ่มชุ่มชื้น และควรหลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เพราะจะทำให้ผมเสียมากกว่าเดิมนะคะ
             ผมที่มีรังแค สำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้งและเกิดรังแคได้ง่าย ควรเลือกใช้ แชมพูขจัดรังแค ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งเราขอแนะนำ Head&Shoulders Cool menthol ซึ่งเป็น แชมพู ที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะ มีส่วนผสมที่มาจากแร่ธาตุในท้องทะเลลึก ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก ให้คุณลาขาดจากรังแค ลดความมัน ลดอาการคันบนหนังศีรษะได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ
             สำหรับยาสระผมนั้น คุณควรเลือกตามสภาพเส้นผมที่สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ เป็นอยู่ เพื่อช่วยในการลดปัญหา เส้นผม แห้ง ขาดหลุดร่วง หรือปัญหารังแค โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกใช้ แชมพู head and shoulders เป็นประจำ จะช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมของคุณให้นุ่มสลวย ไร้รังแค แล้วล่ะ
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา