จุดเด่นของธงชายชายหาด ธงโปรโมท Beach Flag(อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 

จุดเด่นของธงชายชายหาด ธงโปรโมท Beach Flag

ด้วยสื่อสังคมและก็ดิจิทัลที่คลานเข้ามาในแคมเปญประชาสัมพันธ์ของทุกคน มีไม่กี่ผู้ที่เลือกใช้แนวทางการตลาดแบบเริ่มแรกอีกต่อไป

แต่มีผลิตภัณฑ์เกื้อหนุนแนวทางการขายหนึ่งรายการที่ยังคงได้รับความพึงพอใจด้านความรู้ความเข้าใจทางการตลาดรวมทั้งคุณสมบัติอื่นๆซึ่งเป็นธงชายชายหาด ธงปีกนก ธงประชาสัมพันธ์ ที่ระบุเอง

ธงชายชายหาด ธงหยดน้ำหรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Beach flag,Flag pole, กลุ่มนี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับในการผลักดันธุรกิจแบรนด์แล้วก็ แม้กระทั้งสถานะการณ์พิเศษที่คุณอาจเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงการแสดงดนตรีรถยนต์หรืองานจัดแสดงสินค้าเทศกาลงานเปิดงานวาระครบรอบ บริษัท งานขึ้นบ้านใหม่ งานกิจกรรมชุมชนขบวนพาเหรดเปิดตัวสินค้า เรื่องราวที่สำคัญในวาระต่างๆ

พวกธงชายหาดทรายกลุ่มนี้ มีคุณภาพมากมายสำหรับเพื่อการล่อใจผู้คนไม่เพียงแค่เพราะว่าพวกเขาพลิ้วไหวในสายลม แต่ว่ายังเนื่องจากพวกเขาสามารถพิมพ์ตามสิ่งที่ต้องการของคุณได้ ตามความจริง Beach flag พวกนี้ยังอยู่ในสิ่งที่ต้องการและก็เป็นผลิตภัณฑ์สนับสนุนแนวทางการขาย สนับสนุนการตลาด ที่อดทนมากมายเพราะว่าเหตุผลดังนี้

1. ประชาสัมพันธ์ตลอดระยะเวลา 1 วัน ทั้งยัง 7 วัน ให้การแสดงแบรนด์ตลอดระยะเวลา วันแล้ววันเล่า ไม่มีทางหยุด ไม่ต้องทิ่มปลั๊กไฟฟ้าใช้ไฟแม้แต่น้อย โดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องถอดทิ้งหลังจากที่ได้มีการใช้งาน นอกเหนือจากธงจะไม่สูญเสียความถูกต้องแน่ใจหรือหมดอายุภายหลังเวลาผ่านไปสองสามชั่วโมงซึ่งแตกต่างจากการตลาดดิจิทัลที่คุณอาจมองเห็นฟีดของคุณบนโครงข่ายเลวช่วงเวลาหนึ่ง แต่ว่าถัดมาก็ถูกทับซ้อนกับสำเนาดิจิทัลอื่นๆแต่ว่าธงประชาสัมพันธ์กลุ่มนี้ ไม่ต้อง

2. ราคาไม่แพง แม้คุณเทียบทุนการโฆษณาธงปีกนกที่ระบุเองนั้นแพงถูกกว่าการโฆษณาในแบบอื่นๆด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อพินิจพิเคราะห์อายุการใช้งานและก็อายุการใช้งานที่ช้านานของธงชายชายหาดพวกนี้รวมทั้งทุนที่ถูกพวกเขาจะได้รับเงินที่คุ้มสำหรับเพื่อการลงทุน!อย่างที่สุด ควรจะที่จะอยู่ในกลยุทธ์ตลาดในงบประมาณโปรโมทโฆษณาของหน่วยงานของคุณ !!

3. ใช้พื้นที่ต่ำที่สุด ธงชายชายหาดกลุ่มนี้จะใช้พื้นที่ต่ำที่สุดเพราะว่าแม้กระทั้งธงที่ใหญ่ที่สุดชอบกว้างโดยประมาณ 100 เซนติเมตรทำให้สบายสำหรับเพื่อการวางในพื้นที่ขนาดเล็ก ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อพิจารณาถึงเมืองต่างๆยกตัวอย่างเช่น จังหวัดกรุงเทพ ,นิวยอร์ก,ซิดนีย์และก็มุมไบที่มีพื้นที่ จำกัด สำหรับในการดำเนินงาน Beach flag ธงขนสามารถประชาสัมพันธ์ยี่ห้อสินค้าหรือกิจกรรมของคุณได้อย่างมีคุณภาพข้างในพื้นที่ 3 ตารางฟุต ยิ่งไปกว่านี้ถึงแม้ว่าธงชายชายหาด จะใช้พื้นที่ต่ำที่สุด แต่ว่าฟอนต์รวมทั้งเนื้อความจะสามารถมองได้ง่ายจากระยะไกลด้วยเหตุว่าผืนธงปีกนกกลุ่มนี้ล้วนแล้วแต่มีขนาดใหญ่

4. ประกอบง่ายมาก ชุดเสาธงริมทะเลนั้นไม่ยุ่งยากต่อการประกอบ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีวัสดุอะไรก็ตามทั้งหมดสำหรับในการทำแบบนั้น แตกต่างจากแบนเนอร์อื่นๆที่จะต้องมีการเจาะรูและก็ตะปูตอกคุณเพียงแต่ใช้การสวมท่อขนาดใหญ่ไล่ไปท่อขนาดเล็กเข้าด้วยกันแล้วเลื่อนธงลงบนชุดเสาธงหาดทรายขนาดใหญ่ สิ่งที่คุณจะต้องใช้มีเพียงแค่ไม่กี่นาทีสำหรับเพื่อการประกอบแล้วก็ชำแหละชิ้นส่วนโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ใดๆก็ตามทั้งปวง มองเห็นไหมหล่ะว่าการประกอบธงชายหาดทรายง่ายเท่าใด

5. น้ำหนักค่อยแล้วก็นำพาสบาย เพราะเหตุว่าเสาและก็ธงประชาสัมพันธ์มีน้ำหนักค่อยก็เลยไม่ยุ่งยากต่อการโยกย้ายและก็จัดตั้งธงประชาสัมพันธ์ทุกที่ทุกเวลา! บางบุคคลมากับกระเป๋าสำหรับหิ้วที่มีคุณประโยชน์สำหรับในการนำเอาและก็ตั้งค่าได้ทุกแห่งที่คุณปรารถนา

Billion Plus Communication
https://www.billion-plus.com/product/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก

Tel 02-745-4440-2

 

 

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines