วัตถุมงคลและเครื่องราง พระราชภาวนาโสภณ วิ.วัดเซกาเจติยาราม สายบึงกาฬ หนองคาย (อ่าน 575 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
๒๕.พระยอดขุนพลทรงเครื่อง เนื้อผงปถมังหลังจาร สร้างไว้ 33 องค์ และ แผ่นยันต์ตะกรุด ลูกศิษย์ขอเมตตาหลวงปู่เสกไว้ติดตัว ของดีทั้งสองอย่าง ราคา2550บาท๒๖.พระขุนแผนรุ่นแรก  ปี 54 หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา หลังฝังหว่าน,ผงเมตตานวะภาหลวง เดิมๆผิวแห้งสุดคลาสสิก สร้าง200องค์ ราคา900บาท๒๗.พระกริ่งรุ่น2  วัดบ้านเซกา หล่อแบบโบราณ โดยองค์หลวงปู่ดูแลเองทุกขั้นตอน ดีนอก ดีใน  สร้างได้ ทั้งหมด450องค์ มีเนื้อเดียวคือโลหะผสม สองค์หลำ่ๆ กริ่งดังกังวาน ราคาวัด 1000 บาท๒๘.ตะกรุดพระปัจเจกโพธิ์ + เหรียญรุ่น๔ เปิดราคา ๒๓๕๐๐บาท  ตะกรุดพระปัจเจกโพธ์นี้อุปเท่ห์ทาง ขจัดปัดเป่าอุปสรรคนานาประการ นำมาซึ่งความอุดมสมบูรณ์เพิ่มพูนสุข กำราบทุกข์ภัย ปัดความรำเค็ญให้ออกจากชีวิตโดยเร็วไว เจริญรุ่งเรืองดี ด้วยบารมีของพระปัจเจกพุทธเจ้า ส่วนใหญ่ศิษย์หลวงปู่ผู้ที่มีในครอบครองหวงแหน เพราะสร้างน้อยไม่เกิน 15 ดอก หลวงปู่แจกให้ศิษย์ที่ไปช่วยงานวัดเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย จารแผ่นพระมหายันต์ได้เท่านี้ สร้างได้หลายปีแล้วแต่ไม่ค่อยเจอในสนาม มาพร้อมเหรียญรุ่น๔ ตำนานหนุมานชูพระขรรค์แห่งวัดบ้านเซกา ๑ ใน ๙๙ องค์ เหรียญต้นแบบ รุ่น๗ อันโด่งดัง ผิวไฟแดงแสบตา จมูกโด่งๆ  นำของรักษ์ของหวงมาแบ่งปันบูชาครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 11, 2019, 03:20:14 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๒๙.พระสมเด็จไพรดำ แร่เหล็กไหล รุ่นแรก วัดบ้านเซกา เปิดราคา ๒๕๐๐บาท "เหล็กไหล-ไพรดำ เป็นธาตุกายสิทธิ์ดีในตัวของมันเอง
ไม่ต้องปลุกเสกก็ดีอยู่แล้ว ขอแต่รู้วิธีและใช้ให้ถูกทาง ว่านไพรดำมีคุณวิเศษมากหลาย เช่น อยู่ยงคงกะพันชาตรี คงแก่ศาตราอาวุธ แคล้วคลาดปราศภัย ป้องกันภูตผีปีศาจและถอนคุณไสย เวทมนต์ยาสั่ง ให้คุณแก่ผู้ครอบครองและพกพา ถอนพิษเขี้ยวงาแมลงสัตว์กัดต่อย เป็นเมตตาสูงในการประกอบสัมมาอาชีพแลฯลฯ หลวงปู่เทพา ภูริปัญโญ วัดเซกาเจติยาราม พระอารามหลวง"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 11, 2019, 03:34:11 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๓๐.ตะกรุดปฐมมนต์ สุดยอดตะกรุดจารในฤกษ์ได้15ดอก มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ต้องใช้หลอดและปลอกเงินเบอร์22เลี่ยมแผ่นพระเลขพระยันต์เงินแท้หนักเกือบหนึ่งบาท ครบจบในดอกเดียว รวมบทหนุนชีวิตไว้ในดอกนี้ ทางวัดให้จองร่วมบุญได้แค่คนละ ๑ ดอก เลี่ยมเงินแท้ เปิดราคา๙๐๐๐บาท  ของดีที่ผู้นำต้องมีในครอบครองครับ แบ่งปันของรักษ์ของหวง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 11, 2019, 04:14:27 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »"วัตถุมงคลของหลวงปู่เทพา ภูริปัญโญ วัดบ้านเซกา สำหรับกระทู้ของผม แต่ละอย่างในพื้นที่ค่อนข้างหายากและเป็นที่หวงแหนอย่างมากสำหรับลูกศิษย์ในพื้นที่ถิ่นฐาน กระผมจึงอยากแบ่งปันเผยแผ่บารมีหลวงปู่ให้ขจรไกล ให้ผู้คนต่างถิ่นได้ใช้บูชาของดีมีมงคล ใช้ได้ผลจริงๆในชีวิตจริง ทางกระผมไม่มีกั๊กไว้ว่าของดีพิเศษ สร้างน้อย หายาก อันไหนพอแบ่งได้ แบ่ง ทักมาคุยกัน ถูกใจ ให้ฟรียังมี ราคามีไว้ต่อรอง ของดีมีพุทธคุณครับ อยากให้ศิษย์ทางไกลหลายๆท่านได้มีไว้บูชา พระดีศรีอีสานอีกองค์ หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา  พ่อแม่ครูอาจารย์ที่กระผมศรัทธาเคารพรักยิ่ง  ขอขอบคุณครับ"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 11, 2019, 10:54:58 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๓๑.พระมหากัจจายนะ ราคา๑๕๐๐บาท เนื้อผงแร่เหล็กไหลไพรดำเข้มพิเศษ สร้างไว้ ๒๖ องค์ ปิดทอง หลวงปู่แจกพระที่มาร่วมงานมุทิตาจิตหลวงปู่ ฆราวาสไม่ได้รับแจก ส่วนมากไปขอต่อจากพระอีกที  ด้านหลังองค์พระหลวงปู่ลงหัวใจเศรษฐีไว้ ของดี แบ่งปันบูชา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 12, 2019, 11:01:46 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »
 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines