อยากสร้างบ้าน ขอคำปรึกษาแบบบ้านฟรีกับเฮ้าส์โฮลเดอร์(อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

     กระแสการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้านด้วยตัวเองในปัจจุบันเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ขึ้นชื่อว่าบ้านใคร ๆ ก็อยากจะมีเป็นของตัวเอง การจะมีบ้านสักหลังอาจไม่ง่ายต้องเริ่มจากการเก็บเล็กผสมน้อย พอมีโอกาสก็อยากที่จะเสนอไอเดียของตัวเอง เพื่อให้ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด แต่เราก็ยังไม่มั่นใจว่าสิ่งที่เราต้องการนั้นมันจะออกมาดีหรือไม่ ซึ่งเราเองก็ไม่ได้มีความรู้ความเข้าใจด้านการออกแบบโดยตรง ครั้งจะเอาตามแต่ที่ชอบก็คงก็ไม่มีหลักการ เราจึงต้องศึกษาเริ่มมองหาจากบริษัทที่เขารับให้คำปรึกษาออกแบบบ้านฟรี เพราะบริษัทพวกนี้จะมีประสบการณ์ โดยตรงพร้อมให้คำปรึกษา ตั้งแต่เรื่องของแบบบ้านในหลากหลายสไตล์ แบบบ้านชั้นเดียว, สองชั้น โดยแบ่งตามพื้นที่ใช้สอยตามขนาดต่าง ๆ ให้เราเลือกเป็นไอเดีย มากมาย


     และเราสามารถนำไอเดียแบบบ้านในฝันของเราปรับใช้เข้าไปด้วยได้เลย บริษัทเฮ้าส์โฮลเดอร์ ให้คำปรึกษาออกแบบบ้านฟรี โดยสถาปนิกและวิศวกร ที่มีประสบการณ์ ส่วนของเอกสารที่ใช้ในการพิจารณาเลือกแบบบ้าน ก็ไม่ยุ่งยากอะไร สำเนาโฉนดที่ดินขนาดเท่าจริงทุกหน้า จำนวน 1 ชุด และแผนที่หน่วยงาน ส่วนข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกแบบบ้าน มีดังต่อไปนี้

- สำเนาระดับดินถม
- ขนาดที่ดิน
- จำนวนห้อง
- จำนวนผู้อยู่อาศัย
- ความต้องการเฉพาะ
- รูปแบบภายนอกที่ต้องการ
- งบประมาณ

     ไว้ใจเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์มีความชำนาญ เป็นผู้เชียวชาญเข้ามาดูแล เพราะสามารถให้คำแนะนำเรื่องแบบบ้านได้อย่างเหมาะสม เช่นขนาดที่ดิน ทิศทางที่ดิน พื้นที่ใช้สอยภายในที่เหมาะสม และเพียงพอกับงบประมาณ

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้าน
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ :
https://www.householder.co.th/หลักเกณฑ์รับสร้างบ้าน/แบบบ้าน
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา