ดูหนังสนุก Watchmen(อ่าน 156 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ดูหนังสนุก Watchmen เมื่อ: มิถุนายน 03, 2020, 09:38:28 AM


Watchmen


   Watchmenเป็นอเมริกัน 2009นีโอนัวร์ ซูเปอร์ฮีโร่ภาพยนตร์ขึ้นอยู่กับ 1986-1987การ์ตูนดีซี จำกัด ชุด ที่มีชื่อเดียวกันโดยอลันมัวร์และเดฟชะนี กำกับการแสดงโดย Zack Snyderดาวมันชุดหล่อของร้ายกาจÅkerman , Billy Crudup ,แมทธิวกู๊ด ,คาร์ล่ากูกิโน ,แจ็คกี้เอิร์ลเฮลีย์ ,เจฟฟรีย์ดีนมอร์แกนและแพทริควิลสัน โครงสร้างที่มืดและ dystopian ของประเภทซูเปอร์ฮีโร่ภาพยนตร์ตั้งอยู่ในประวัติศาสตร์อื่นในปี 1985 ที่ระดับความสูงของสงครามเย็นระหว่างสหรัฐอเมริกาและสหภาพโซเวียตเป็นกลุ่มส่วนใหญ่เกษียณอเมริกันฮีโร่สืบสวนคดีฆาตกรรมของหนึ่งในของตัวเองก่อนที่จะเปิดโปงแผนการที่ซับซ้อนและความรุนแรงในขณะที่พวกเขามีข้อ จำกัด ทางศีลธรรมมีความท้าทาย โดยธรรมชาติที่ซับซ้อนของสถานการณ์ จากตุลาคม 1987 จนถึงเดือนตุลาคม 2005 อยู่ที่การกระทำภาพยนตร์ดัดแปลงจากWatchmenชุดกลายเป็นที่ติดอยู่ในนรกพัฒนา ผู้ผลิตอเรนซ์กอร์ดอนและโจเอลซิลเวอร์เริ่มพัฒนาโครงการที่เซ็นจูรี่ฟ็อกซ์ที่ 20หลังจากนั้นจะย้ายไปที่วอร์เนอร์ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของWatchmenสำนักพิมพ์การ์ตูนดีซีและผู้อำนวยการการจ้างงานเทอร์รี่กิลเลียมที่ในที่สุดการผลิตและถือว่าซับซ้อนการ์ตูน " ถอดออกไม่ได้ ". ในช่วงยุค 2000 กอร์ดอนและลอยด์เลวินร่วมมือกับUniversal Pictures ,Revolution StudiosและParamount Picturesผลิตภาพยนตร์ ผู้กำกับDavid Hayter , Darren AronofskyและPaul Greengrassติดอยู่กับโครงการก่อนที่จะถูกยกเลิกเนื่องจากข้อพิพาทด้านงบประมาณ ในเดือนตุลาคมปี 2005 โครงการดังกล่าวกลับไปที่ Warner Bros. ซึ่งจ้างให้สไนเดอร์กำกับ Paramount ยังคงเป็นผู้จัดจำหน่ายระหว่างประเทศในขณะที่ Warner Bros. จะจำหน่ายภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามฟ็อกซ์ฟ้องร้อง Warner Bros. เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เกิดจากความล้มเหลวของกอร์ดอนในการซื้อกิจการ

สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

   ในปี 1991 ซึ่งทำให้เขาสามารถพัฒนาภาพยนตร์ได้ที่สตูดิโออื่น ฟ็อกซ์และวอร์เนอร์บราเธอร์สตัดสินเรื่องนี้ก่อนที่ภาพยนตร์จะออกฉายโดยฟ็อกซ์ได้รับส่วนหนึ่งของยอดรวม อาจารย์ใหญ่ถ่ายภาพเริ่มขึ้นในแวนคูเวอร์กันยายน 2550 เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า300สไนเดอร์เล่าเรื่องราวของเขาในการ์ตูนอย่างใกล้ชิดแต่เลือกที่จะไม่ถ่ายภาพทั้งหมดของWatchmenโดยใช้ฉากสีเขียวและเลือกฉากจริง ๆ แทน ต่อไปนี้รอบปฐมทัศน์โลกที่โอเดียนเลสเตอร์สแควร์วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2009 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในทั้งธรรมดาและIMAXโรงภาพยนตร์วันที่ 6 มีนาคม 2009 และทำรายได้ $ 55 ล้านบาทในวันหยุดสุดสัปดาห์เปิดตัวและกว่า $ 185 ล้านทั่วโลกบ็อกซ์ออฟฟิศ . แฟนภาพยนตร์และนักวิจารณ์โพลาไรซ์; สไตล์ได้รับการยกย่อง แต่ไนเดอร์ถูกกล่าวหาว่าทำหนังแอ็คชั่นที่ขาดความละเอียดอ่อนและฉลาดของการ์ตูน ดีวีดีขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของWatchmenจักรวาลได้รับการปล่อยตัวรวมทั้งการปรับตัวเคลื่อนไหวของการ์ตูนนิทานของ Freighter ดำภายในเรื่องที่เปล่งออกมาโดยเจอราร์ดบัตเลอร์และภาพยนตร์สารคดีเรื่องUnder the Hoodโดยสวมรายละเอียดฮีโร่รุ่นเก่าจากเรื่องย้อนหลังของภาพยนตร์ ผู้อำนวยการตัดกับภาพเพิ่มเติม 24 นาทีถูกปล่อยตัวในกรกฏาคม 2552 ที่ "ที่สุดยอด" ฉบับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องของ บริษัท ดำสินค้าเข้าสู่การบรรยายในขณะที่มันเป็นต้นฉบับนิยายภาพกราฟิกยาวรันไทม์ถึง 3 ชั่วโมงและ 35 นาทีและได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2009 ผู้อำนวยการตัดได้รับดีกว่าการแสดงละคร
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา