การวิจัยของเยอรมันในปี 2003(อ่าน 165 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การวิจัยของเยอรมันในปี 2003 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2020, 10:11:58 PM
การวิจัยของเยอรมันในปี 2003 แสดงให้เห็นประโยชน์ที่สำคัญในการลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านมเมื่อรวมพืชผักดิบจำนวนมากไว้ในอาหาร ผู้เขียนบอกว่าสิ่งนี้มีผลกระทบกับไฟโตนิวเทรียนท์ Sulforaphane ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการสลายกลูโคซิโนเลตซึ่งอาจพบได้ในผักเช่นบรอคโคลี่นั้นมีการป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากอย่างไรก็ตามส่วนใหญ่จะถูกทำลายเมื่อต้มผัก USDA ได้ศึกษาข้อมูลการเก็บรักษาสำหรับวิตามิน 16 แร่ธาตุ 8 ชนิดและแอลกอฮอล์สำหรับอาหารประมาณ 290 ชนิดสำหรับวิธีการปรุงอาหารที่หลากหลาย สารก่อมะเร็งไก่, หมูและข้าวโพดห่อเบคอนในเตาย่างบาร์บีคิว บาบีคิวและการสูบบุหรี่สร้างสารก่อมะเร็ง ในการวิเคราะห์ทางระบาดวิทยาของมนุษย์โดย Richard Doll และ Richard Peto ในปี 1981 อาหารได้รับการประเมินว่าเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง การศึกษาชี้ให้เห็นว่าประมาณ 32% ของการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งอาจหลีกเลี่ยงได้โดยการเปลี่ยนแปลงในอาหาร มะเร็งเหล่านี้บางชนิดอาจเกิดจากสารก่อมะเร็งในอาหารที่เกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการปรุงอาหารแม้ว่าจะเป็นการยากที่จะระบุส่วนประกอบเฉพาะในอาหารที่ทำหน้าที่ในการเพิ่มความเสี่ยงของโรคมะเร็ง อาหารหลายชนิดเช่นสเต็กเนื้อและบรอกโคลีมีความเข้มข้นต่ำของสารก่อมะเร็งและสารต้านมะเร็ง

สนับสนุนโดย Lucaclub88
เว็ป บาคาร่า

การนึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพโดยถือสารอาหารในผักหรือเนื้อสัตว์ที่กำลังสุก En papillote - อาหารใส่ในกระเป๋าแล้วอบให้ความชื้นของมันเพื่ออบอาหาร การสูบบุหรี่การสูบบุหรี่เป็นกระบวนการของการปรุงแต่งอาหารหรือเก็บรักษาอาหารโดยการเปิดเผยให้สูบบุหรี่จากการเผาไหม้หรือวัสดุที่ทำให้กรุ่นซึ่งส่วนใหญ่เป็นเนื้อไม้ สุขภาพและความปลอดภัย ความปลอดภัยของอาหารบทความหลัก: ความปลอดภัยของอาหารการปรุงอาหารสามารถป้องกันโรคที่เกิดจากอาหารได้หลายอย่างที่อาจเกิดขึ้นได้หากอาหารนั้นกินดิบ เมื่อความร้อนถูกนำมาใช้ในการเตรียมอาหารมันสามารถฆ่าหรือหยุดการทำงานของสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายเช่นแบคทีเรียและไวรัสรวมทั้งปรสิตต่าง ๆ เช่นพยาธิตัวตืดและ Toxoplasma gondii อาหารเป็นพิษและการเจ็บป่วยอื่น ๆ จากอาหารที่ไม่ได้ปรุงหรือไม่ได้เตรียมไว้อาจเกิดจากแบคทีเรียเช่นสายพันธุ์ที่ทำให้เกิดโรคของ Escherichia coli, Salmonella typhimurium และ Campylobacter ไวรัสเช่นโนโนไวรัสและโปรโตซัวเช่น Entamoeba histolytica อาจมีการแนะนำแบคทีเรียไวรัสและปรสิตผ่านสลัดเนื้อสัตว์ที่ไม่ได้ปรุงแต่งหรือทำขึ้นโดยหายากและน้ำที่ไม่ผ่านการต้ม
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา